Gặp gỡ nàng thơ trường F sở hữu nhan sắc xinh như búp bê

Cô gái đến từ Thanh Hóa- Nguyễn Mai Linh gây thương nhớ cho người đối diện bởi gương mặt khả ái, vóc dáng nhỏ nhắn và nụ cười rạng rỡ. Hiện tại, Linh đang sống ở Hà Nội và là sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật của trường Đại học FPT.

Nàng thơ look book với những bộ ảnh cực ấn tượng

Với ngoại hình xinh đẹp mình hạc xương mai, Nguyễn Mai Linh bén duyên với nghề người mẫu ảnh đã được hơn 1 năm nay. Trang Facebook và Instagram sở hữu lượt like khủng cùng những bộ ảnh cực chất. Chia sẻ về nghề người mẫu ảnh, Linh bộc bạch rằng: “Công việc làm mẫu ảnh ban đầu đến với mình như một cái duyên, mặc dù có những lúc mệt mỏi nhưng mỗi khi mình lại những sản phẩm của bản thân và mọi người đã cùng nhau cố gắng hoàn thành thì đó là điều khiến mình có thêm năng lượng để tiếp tục theo đuổi công việc này.” Thành quả có được ngày hôm nay chắc hẳn là sự quyết tâm và nỗ lực hết mình của cô gái trẻ.

Vừa học và vừa làm người mẫu ảnh sẽ rất dễ xao nhãng việc học tập, để không bị ảnh hưởng đến thành tích học tập ở trường thì Linh cần phải sắp xếp thời gian thật hợp lý để có thể cân bằng giữa việc học và đi làm thêm. Về việc sắp xếp thời gian, Linh có chia sẻ: “Thường thì mình sẽ sắp xếp các buổi chụp không bị trùng với lịch học để có thể cân bằng giữa công việc tay trái và việc học một cách tốt nhất”.

Lựa chọn Đại học FPT để gắn bó trong những năm ngồi trên giảng đường

Đã gắn bó với “ngôi nhà” ĐH FPT được 2 năm, đây là nơi Mai Linh học hỏi được nhiều điều, trải nghiệm nhiều thứ và dần trưởng thành hơn rất nhiều. Nói về Đại học FPT, Linh tâm sự rằng: “Điều mình ấn tượng khi chọn lựa theo học ở Đại học FPT có lẽ là môi trường năng động. Trường có rất nhiều những sự kiện mang nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt là đội ngũ giảng viên xuất sắc và nhiệt huyết với nghề, và sinh viên Đại học FPT thì rất nhiều người năng động và đa tài.”

Đại học FPT luôn tạo điều kiện để sinh viên học tập hết mình, vui chơi hết sức, luôn có những hoạt động bổ ích để các bạn có thể học hỏi thêm những kỹ năng mềm và những kiến thức cần thiết, hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên luôn quan tâm và chia sẻ,  giúp đỡ sinh viên một cách nhiệt tình.

Những dự định trong ấp ủ trong tương lai

Với vẻ bề ngoài xinh đẹp và mong manh nhưng Mai Linh có một ý chí và ước mơ vô cùng to lớn, Linh từng ấp ủ sẽ phát triển một dự án nhỏ về kinh doanh trong tương lai.

Cô gái trẻ với nhiều hoài bão và ước mơ, luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân, tập trung cho việc học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nói về những dự định trong tương lai, Mai Linh tâm sự rằng: “Mình hi vọng bản thân có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong năm nay, có thể tiến xa hơn và đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, tạo ra những giá trị mới cho riêng bản thân.  Mình cũng hi vọng với sự nỗ lực của bản thân thì công việc làm mẫu ảnh của mình có cơ hội phát triển hơn nữa.”

Trong kì thi đại học sắp tới , Linh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các em 2k2 rằng : “Hãy nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ của bản thân, giữ sức khỏe tốt và trang bị cho mình lượng kiến thức vững chắc để sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới. Chúc cho các em sẽ đạt được nguyện vọng đã đặt ra và có những năm tháng thật ý nghĩa ở ngôi trường mà các em đã chọn.”

Bài/ Thiết kế: Hương Nguyễn