Cựu sinh viên FPT nhận giải Nhà quản lý xuất sắc thời đại Hồ Chí Minh

Cựu sinh viên FPT khóa 3 Đỗ Văn Thảo- Giám đốc Công ty BigT vừa vinh dự có mặt tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội nhận giải thưởng Nhà quản lý xuất sắc thời đại Hồ Chí Minh. Giải thưởng nhằm tôn vinh các nhà quản lý xuất sắc, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, tích cực lao động sáng tạo, lãnh đạo đơn vị khắc phục khó khăn, áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

Đỗ Văn Thảo cho biết, với cậu và các cộng sự, giải thưởng có giá trị tinh thần lớn lao, là động lực giúp BigT tiếp tục phát triển.

Được khởi xướng từ năm 2013, giải thưởng Nhà quản lý xuất sắc thời đại Hồ Chí Minh do Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Thương hiệu và Công luận, Báo Nhân đạo và Đời sống phối hợp tổ chức. Năm nay, có 40 cá nhân và đơn vị được nhận giải thưởng danh giá này.

Lần đầu tiên tham gia song Công ty CP Phát triển Công nghệ và Đào tạo (BigT), do Đỗ Văn Thảo đứng ở cương vị Giám đốc, được bình chọn Nhà quản lý xuất sắc thời đại mới. Giải thưởng đã ghi nhận cho những nỗ lực của Thảo và các cộng sự trong gần 4 năm thành lập và phát triển công ty. Thảo cho biết: “Giải thưởng mang tới động lực mạnh mẽ để cậu và các thành viên BigT tiếp tục cống hiến cho doanh nghiệp và xã hội”.

Đỗ Văn Thảo tâm sự, để nhận được giải thưởng này, cậu và các cộng sự trong BigT đã cố gắng hết mình để nghiên cứu các dòng sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho xã hội. Đồng thời, BigT cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động đào tạo, chia sẻ cho các tổ chức, các trường đại học…

Theo chia sẻ của Giám đốc trẻ, BigT hoạt động mạnh trong mảng đào tạo kỹ năng mềm, hướng nghiệp khởi nghiệp. BigT là công ty “đầu tay” mà ngay từ trước khi ra trường, vào cuối năm 2011, Thảo đã cùng với một số đồng môn của mình ấp ủ thành lập, xây dựng và phát triển.

Một trong các “sản phẩm” tâm đắc nhất của BigT là Khóa đào tạo Kỹ năng mềm mang tên “Thế hệ trẻ Việt Nam có tâm hồn bất tử” dành cho học sinh các cấp 1,2,3 và đối tượng sinh viên, thậm chí cả người đi làm. Điểm đặc biệt của khóa đào tạo này là tạo động lực, phát triển đam mê trong thế hệ trẻ Việt Nam. Đây cũng là khóa đào tạo được BigT triển khai mạnh mẽ và giành được nhiều sự hưởng ứng từ các trường học, trong đó phải kể đến như ĐH Công nghiệp, ĐH Bách Khoa, Học viện Tài chính và rất nhiều trường THPT.