FPT Software đánh giá cao sinh viên FPT

Phó Giám đốc FPT Software Trần Duy Vinh đã biểu dương và đánh giá cao sinh viên FPT các khóa trước trong Lễ khai giảng chương trình thực tập tại doanh nghiệp (OJT) của 35 sinh viên khóa 7C sáng ngày 12/5 tại tòa nhà F-Town. Đại diện đơn vị kỳ vọng, với tiền đề tốt đẹp của các anh chị đi trước, rất mong sinh viên FPT khóa 7C tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Sinh viên được giới thiệu về quy trình đào tạo (môn học, môi trường làm việc, văn hóa công ty…) tại FPT Software.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình thực tập kéo dài 4-8 tháng đối với sinh viên, Phó Giám đốc FPT Software khẳng định: “Đây là cơ hội trải nghiệm thực tế, là thời gian quý báu để các bạn có thể xông pha vào dự án sau khi ra trường”.

Tại môi trường doanh nghiệp, đặc biệt là FPT Software, sinh viên có thể phát triển, học hỏi nhiều công nghệ mới nhất, hiểu quy trình của một sản phẩm cũng như quy trình chuẩn CMMI của công ty.

Đánh giá cao sinh viên FPT so với mặt bằng chung sinh viên các trường đại học khác, đặc biệt tính chủ động tự học hỏi, sử dụng ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm, anh Trần Duy Vinh cũng khẳng định, môi trường làm việc của FPT Software dễ dàng tạo điều kiện cho các bạn thăng tiến, trở thành “team leader” hay “key person”.

“Giành được sự ưu ái của thị trường Nhật Bản, FPT Software hiện có rất nhiều dự án ở nhiều quy mô khác nhau. Nhu cầu nhân lực của công ty là rất lớn, vì thế, rất mong các bạn sinh viên biết cách đón nhận cơ hội này trong thời gian OJT cũng như phát huy hết khả năng của mình.”, anh Duy Vinh chia sẻ.

Như Quỳnh