Cựu SV ĐH FPT gây ấn tượng với những ông trùm giới kinh doanh tại “Cơ hội cho ai”

Đoàn Kim Loan, 26 tuổi, là cử nhân Quản trị kinh doanh trường Đại học FPT, từng nhận học bổng 140% ở bậc Đại học và học bổng toàn phần của Chính phủ Indonesia. Nữ ứng viên nói được 3 thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Indonesia.

Tuy tuổi còn khá trẻ nhưng Kim Loan lại có kinh nghiệm làm việc vô cùng phòng phú. Cô nàng từng đảm nhiệm các vị trí công việc Chuyên viên phân tích nghiệp vụ, trợ lý dự án, phiên dịch sự kiện, hướng dẫn viên du lịch. Chuyên môn chính của Kim Loan về phân tích nghiệp vụ kinh doanh, nghiên cứu thị trường, kết nối nguồn nhân lực. Đến với chương trình Kim Loan mong muốn có thể tìm được một cơ hội mới, môi trường làm việc mới, nữ ứng viên không quá đặt nặng vấn đề thắng thua vì cô cho rằng: “Người thắng cuộc chưa chắc là người giỏi nhất, họ chỉ là người phù hợp nhất với tiêu chí của cuộc thi mà thôi”.

Tập 7 của chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ Hội Cho Ai mùa 3 tiếp tục lên sóng vào lúc 12h trưa thứ Bảy, 18/12/2021. Xuất hiện trong tập 7 là cặp đôi ứng viên trẻ tuổi với 2 màu sắc đối lập.

Đối đầu với Kim Loan là Hà Văn Quý, 29 tuổi, cử nhân Luật Kinh tế. Nam ứng viên có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành Luật, từng tham gia tố tụng hơn 60 vụ án tại tòa.

Tình huống phản biện mà chương trình đặt ra cho cặp đôi ứng viên là trong bối cảnh Covid-19, bạn tình cờ nghe được sếp sẽ cho nghỉ việc một số người sau 2 tuần nữa. Trong đó có một người bạn rất thân của bạn. Bạn có quyết định nói chuyện này với bạn thân của bạn không và tại sao?

Loan từng thẳng thắn tiết lộ thu nhập của mình khi còn là sinh viên năm 3 tại Đại học FPT đã cao gấp nhiều lần so với những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Đoàn Kim Loan là một cô gái có nghị lực phi thường. Mặc dù sức khỏe không tốt, nhưng cựu sinh viên 9x vẫn cố gắng làm việc 20 tiếng một ngày và kiếm được số trang trải cho gia đình đang gặp biến cố.
Trong buổi tuyển dụng trực tiếp, Loan nhận được 6 lời mời đầu quân từ các “ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh.
Cuối chương trình, Kim Loan đưa ra quyết định đầu quân cuối cùng về Dh Foods cho vị trí Trợ lý Tổng giám đốc với mức lương 37 triệu đồng.
 Theo Kenh14