Cơ hội việc làm toàn cầu tại sự kiện “Internation day – Fly high jobs”

“Internation day – Fly high jobs” mang tới các cơ hội việc làm toàn cầu cùng không gian văn hoá đặc sắc đã làm say lòng sinh viên Đại học FPT.

Ngày hội việc làm là một hoạt động thường niên Đại học FPT tổ chức dành cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Năm 2019, Ngày hội việc làm Đại học FPT quay trở lại với sự góp mặt của 40 doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Tại đây, sinh viên có cơ hội tham quan các gian hàng tuyển dụng, tìm hiểu các cơ hội thực tập và việc làm, tham gia mini games cùng những quà tặng hấp dẫn tại các doanh nghiệp.

Sinh viên ĐH FPT tiếp cận được nhiều đầu việc hấp dẫn

2 Talk Show: “Câu chuyện khởi nghiệp”; Alumni Talk “How to work overseas?” với những diễn giả nổi tiếng Mr. Nguyễn Khánh Trình (CEO CleverAds, Công ty cổ phần Sói Biển Trung Thực); Mr. Đỗ Tiến Hưng (CEO GVN Technology – cựu sinh viên K1);  Mr. Vũ Thanh Tùng (CTO of Rikkeisoft – cựu sinh viên K2); Ms. Đào Phương Dung (Trợ lý Giám đốc – Vin Group – cựu sinh viên K6) cũng đưa đến cho các bạn trẻ những cái nhìn mới mẻ về Khởi nghiệp, làm việc tại nước ngoài, cách chinh phục nhà tuyển dụng, làm chủ những công việc hấp dẫn…

Với “International day – Fly high jobs”, Đại học FPT khẳng định rằng trường luôn hỗ trợ trong việc tìm kiếm, giới thiệu những công ty, doanh nghiệp lớn với hàng ngàn công việc hấp dẫn cho sinh viên, đặc biệt là công việc việc làm toàn cầu. Cơ hội này dành cho tất cả các bạn sinh viên Đại học FPT, ngay cả khi đang ngồi trên ghế nhà trường năm 2, năm 3, các bạn cũng được tiếp cận với các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Sự kiện thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia với mong muốn tìm kiếm được đội ngũ nhân sự kế cận giỏi.

96% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương bình quân khoảng 8,3 triệu đồng/người/tháng, 100% sinh viên có cơ hội làm việc ở FPT sau khi tốt nghiệp; 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài đó là những con số vô cùng ấn tượng về tình hình việc làm của sinh viên Đại học FPT. Bên cạnh sự nỗ lực của Nhà trường và sinh viên, không thể không nhắc đến sự đồng hành và hỗ trợ của các doanh nghiệp. Tỷ lệ sinh viên có việc làm và đánh giá của doanh nghiệp là minh chứng thuyết phục nhất cho hoạt động đào tạo của Nhà trường.

Nhân dịp này, TS. Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc ĐH FPT campus Hòa Lạc đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đại diện các doanh nghiệp. 

“International day – Fly high jobs” không chỉ là ngày hội việc làm mà còn là ngày hội văn hoá với không gian trang trí nhiều màu sắc, các hoạt động văn hoá đa dạng và các chương trình giao lưu với các anh chị doanh nghiệp và cựu sinh viên Đại học FPT.

Chương trình nghệ thuật “rực rỡ sắc màu năm châu” mở đầu ngày hội việc làm International day – Fly high jobs 22/5 tại ĐẠI HỌC FPT

Người đăng: FPT University vào Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Chương trình nghệ thuật “Rực rỡ sắc màu năm châu” với những nét chấm phá văn hoá của các quốc gia là một món quà đặc biệt dành cho ngày hội việc làm.  Được dàn dựng và biểu diễn bởi sinh viên Đại học FPT chương trình đã mang đến một sinh khí ngập tràn niềm vui, rộn ràng, rực rỡ sắc màu văn hoá trong buổi sáng hôm nay tại FPT Hoà Lạc.

Ngoài ra tới tham dự sự kiện, các bạn trẻ còn được trải nghiệm các hoạt động tại gian hàng văn hoá của nhiều CLB đến từ ĐH FPT như: CLB Mây mưa, CLB JS,  CLB Muay Thái, CLB Teawondo, CLB Yosakoi, CLB Tiếng Trung; đặc biệt là các CLB trường Đại học bạn trên địa bàn TP Hà Nội: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Đại học Ngoại ngữ – ĐH QGHN, Đại học Công nghiệp, Đại học Hà Nội, Đại học Văn hoá HN

Sự kiện do phòng Công tác sinh viên Đại học FPT tổ chức. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đặc sắc tại chương trình:

Niềm vui của sinh viên trong ngày hội việc làm lớn nhất năm 2019 của Đại học FPT
Sinh viên quốc tế tới học trao đổi tại Đại học FPT cũng thích thú khi được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày hội.
Job Fair sự kiện thường niên của Đại học FPT luôn nhận được sự quan tâm, yêu thích của hàng ngàn sinh viên trong trường cũng như sinh viên các trường ĐH trên địa bàn HN.
Tất tần tật những câu hỏi, quan tâm của sinh viên được các nhà tuyển dụng giải đáp nhiệt tình.

Nguyễn Thị Huyền Trang (đeo kính) – Cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật hạnh phúc khi được trở về trường trong một cương vị mới. Trang chia sẻ những chương trình ngày hội việc làm trước cô tham gia với tư cách người tìm việc, còn hôm nay là người mang cơ hội việc làm tới cho các em. Dù ở vai trò nào thì Trang cũng thấy vui và đánh giá cao những chương trình thiết thực của nhà trường trong việc hỗ trợ tối đa việc làm cho sinh viên.

40 công ty, doanh nghiệp góp mặt trong International day – Fly high jobs 2019: Công ty Acworks; Công ty TNHH Alt Plus Vietnam; Công ty cổ phần Base Enterprise; Công ty cổ phần Beeketing; Công ty cổ phần Citek; Công ty Cổ phần quảng cáo thông minh Clever Ads; Công ty TNHH CMC Global; Công ty Episerver Vietnam; Công ty TNHH Phần mềm FPT; Công ty Cổ phần Viễn thông FPT; Công ty GVN Technology; Công ty cổ phần thương mại giải pháp Hachinet Việt Nam; Công ty NashTech Viet Nam; Cổ phần giải pháp và nguồn lực công nghệ ITSOL; Trung tâm Japan Fintech Centre; Công ty Leon Urban Development; Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Liên Việt; Công ty công nghệ Logivan; Công Ty Cổ phần Newwave Solutions; Công ty TNHH Nexcert Vietnam; Công ty cổ phần NTQ-Solution; Công ty  TNHH Onteractive; Công ty TNHH Otani U.P.; Công ty TNHH Pixta Viet Nam; Công ty TNHH Relipa; Công ty TNHH RGF HR Agent Vietnam; Công ty TNHH Rikkeisoft; Công ty TNHH Shopee; Công ty cổ phần SmartOSC; Công ty cổ phần TopCV; Công ty phát triển phần mềm Toshiba Vietnam; Công ty cổ phần Việc làm 24h; Công ty cổ phần phần mềm VietIS Công ty cổ phần phần mềm VietIS; Hãng hàng không quốc gia Việt Nam; Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel; Công ty Cổ phần Liên Kết Việt Nhật; Công ty cổ phần VinID; Công ty cổ phần phần mềm Vnext; Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam VNPAY; Công ty cổ phần VTI

Tây An

Ảnh: Khoa