Đại học FPT đồng hành cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017

Không gian trưng bày và tư vấn rực rỡ sắc cam của Đại học FPT thu hút sự chú ý của hàng ngàn học sinh THPT tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2017. Đây là hoạt động thiết thực giúp các em tiếp cận sát hơn với thông tin tuyển sinh vào Trường.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 do báo Tuổi trẻ tổ chức cả ngày 15-1-2017.

Gian hàng rực rỡ sắc cam của Đại học FPT.

Trong ngày hội, tại gian tư vấn của Đại học FPT, thí sinh được gặp gỡ và giải đáp trực tiếp từ đại diện nhà trường về thông tin tuyển sinh, hướng dẫn đăng ký dự thi, cơ hội nhận học bổng… của Đại học FPT. Bên cạnh đó, học sinh cũng được tìm hiểu phương pháp làm bài thi hiệu quả về kỳ thi tuyển sinh đợt 1 diễn ra ngày 14/5/2017 tới đây.

Cũng tại chương trình, Đại học FPT đã phát hành tài liệu về thông tin tuyển sinh, nội dung ôn tập cho kỳ thi tháng 5/2017.

Thông tin về hàng loạt hoạt động hấp dẫn, bổ ích tại gian hàng thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều phụ huynh, học sinh.

Ngoài các ngành học có tiếng tại Đại học FPT, những ngành mới mở theo nhu cầu nguồn nhân lực như Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông đa phương tiện, nhóm ngành Ngôn ngữ cũng được học sinh đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều quý phụ huynh cũng đặc biệt quan tâm về môi trường học tập, cơ hội việc làm của con em mình khi đến gian hàng tư vấn.

Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa vẽ chân dung tặng các bạn học sinh.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cung cấp lượng thông tin phong phú về các ngành nghề đào tạo đa dạng của nhiều trường ĐH, CĐ, những điểm mới trong quy chế thi THPT quốc gia, xét tuyển vào ĐH, CĐ. Qua đó giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia, xét tuyển vào ĐH, CĐ

Ngoài các khu vực tư vấn của ban tổ chức, năm 2017 có khoảng 150 gian tư vấn với hàng trăm chuyên gia tư vấn của các trường ĐH, CĐ, trung cấp, trung tâm dạy nghề, trung tâm tư vấn du học… hứa hẹn mang đến nguồn thông tin phong phú cho học sinh.

Chương trình năm 2017 được tổ chức với hình thức và nội dung đổi mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tìm hiểu thông tin tuyển sinh, chọn ngành và chọn nghề của thí sinh.

Dâu Sương