Đại học FPT gây ấn tượng tại giải bóng chuyền UIT mở rộng

Ngày 25/03/2018 vừa qua, đội tuyển bóng chuyền đại học FPT đã gây ấn tượng lớn tại giải bóng chuyền UIT mở rộng 2018 với lối chơi đồng đội ăn ý.

Giải bóng chuyền UIT mở rộng 2018 do trường đại học Công nghệ Thông tin TP. HCM tổ chức với sự tham gia của 6 trường đại học: Bách Khoa,Công nghệ Thông tin, Khoa học Xã hội & Nhân văn, Kinh tế – Luật, Nông Lâm và Đại học FPT. Giải đấu không chỉ là sân chơi cho những bạn đam mê bộ môn bóng chuyền, đây còn là dịp để các bạn sinh viên các trường đại học rèn luyện sức khỏe cũng như giao lưu với các bạn sinh viên của các trường khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đội tuyển FPT tham gia giải đấu Bóng chuyền UIT mở rộng 2018.

Mặc dù mới được thành lập nhưng đội tuyển bóng chuyền của đại học FPT đã thể hiện được khả năng và gây ấn tượng trong giải đấu với lối chơi đồng đội ăn ý. Không được lợi thế như các trường bạn khi phải di chuyển 1 quãng đường khá xa nhưng với sự cố gắng hết sức của bạn sinh viên, đội tuyển đại học FPT đã chiến thắng thuyết phục trước 2 đội bóng chuyền đến từ Nhân Văn và Nông Lâm giành vé vào vòng bán kết.

Bạn Chu Nguyên Linh – Sinh viên K13 ngành Kỹ thuật Phần mềm, đội trưởng đội bóng chuyền Đại học FPT chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên các bạn trong đội tập hợp với nhau và thi đấu ở một giải có sự tham gia của nhiều bạn sinh viên từ các đại học khác nhau như vậy nên tâm lý khi thi đấu đôi lúc vẫn chưa tốt. Sau giải đấu này, đội của mình đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn. Hy vọng, đội tuyển Đại học FPT sẽ đạt được những thành tích cao hơn ở những giải đấu sau này.”

Cùng xem qua những hình ảnh của đội tuyển đại học FPT tại giải bóng chuyền UIT mở rộng 2018:

Theo FPT HCM