Đại học FPT ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Shilla Monogram Quangnam Danang Resort

Triển khai đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời vạch ra lộ trình nghề nghiệp rõ ràng dành cho sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn là một trong những hướng đi Đại học FPT đang hướng đến.

Với mục tiêu đó, vừa qua, gần 50 sinh viên ngành Quản trị Khách sạn Đại học FPT tại Đà Nẵng đã có chuyến tham quan và học hỏi tại Shilla Monogram Quangnam Danang Resort. Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng tham quan Shilla Monogram Quangnam Danang – khu nghỉ dưỡng với những nét giao thoa đa quốc gia, đa bản sắc lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực miền Trung.

Thành lập vào tháng 3 năm 1979, The Shilla Hotels & Resorts được biết đến là tập đoàn khách sạn thuộc Samsung Group. Với hơn 40 năm hoạt động, The Shilla Hotels & Resorts hiện đang vận hành 13 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên hệ thống mở rộng mạng lưới ra bên ngoài Hàn Quốc và TP Đà Nẵng đã được chọn làm địa điểm cho khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của thương hiệu quốc tế này trong khu vực.

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của Đại học FPT nhằm giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế, có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Trong chương trình tham quan, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng có cơ hội khám phá hệ thống khu nghỉ dưỡng với trang thiết bị cao cấp, nhà hàng, các quầy bar, khu vui chơi, giải trí… Bên cạnh đó, sinh viên được tìm hiểu thông tin cơ hội thực tập và việc làm tại một môi trường lý tưởng.

Ông Lee Chang Yeol – Director of Food & Beverage và TS. Trịnh Thị Thu – Phó Giám đốc Đại học FPT Đà Nẵng ký kết hợp tác thỏa thuận.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Đại học FPT Đà Nẵng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Shilla Monogram Quangnam Danang Resort. Hợp tác ký kết thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Hai bên kết hợp cùng nhau xây dựng các chương trình tham tham quan doanh nghiệp (Company Tour), OJT (On the Job Training), hội chợ việc làm (Job Fair) cũng như mở các hội thảo, chuyên đề dành cho sinh viên và giảng viên.

Du lịch – Khách sạn đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ đam mê ngành dịch vụ, muốn đón đầu những cơ hội rộng mở.

Sau sự kiện hợp tác này, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các chương trình thực tập và đào tạo trực tiếp tại Shilla Monogram Quangnam Danang. Đồng thời, Đại học FPT Đà Nẵng khẳng định sẽ là một đối tác uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu gắt gao trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập của ngành Du lịch – Khách sạn.

FU ĐN