Đại học FPT Quận Nine thực tế đẹp đến mức nào?

Được mệnh danh là một trong những công trình Đại học xanh bậc nhất Việt Nam, khuôn viên rộng và thiết kế hiện đại, Đại học FPT Quận Nine đã “đốn tim” không biết bao nhiêu học sinh sinh viên ngay từ khi mới còn trong ảnh phối cảnh. Trong thiết kế đẹp là vậy, còn ảnh thực tế của trường F thì như thế nào? Mời các bạn cùng lượn 1 vòng để ngắm nhìn các góc chụp đẹp không tì vết của ngôi trường màu Cam này nhé!

Từ ngoài nhìn vào, trường F lấp ló sau hàng cây với dòng chữ FPT UNIVERSIRY huyền thoại. Đây cũng là nơi check in quen thuộc của các Cóc nhà F đấy nhé.

Sân trường rộng thêm thang là nơi tụ tập, sự kiện ngoài trời những khi lễ hội. Những hàng cây xanh đang lớn từng ngày. Các bạn đừng nóng vội nào, chẳng mấy chốc bóng mát lại rợp cả sân trường ấy mà.

Hôm nào có về muộn đừng quên check in ở sân trường đã rồi hãy về nhé. Sân trường F về đêm cũng mờ ảo lắm đấy.

Hồ Sen huyền thoại, nhìn góc nào cũng đẹp. Bình tĩnh nào, các bạn Sen có chút bỡ ngỡ khi về nhà mới nên có hơi xơ xác, nhưng rồi lại xanh lung linh ấy mà. Đến mùa Sen nở thì tha hồ mà sống ảo nhé!

Bãi cỏ xanh um cứ như ở Đà Lạt thế này, lẽ nào lại bỏ qua.

Còn các dãy nhà thì cứ như chú Rồng con uốn lượn, vừa mạnh mẽ vừa uy nghi và chanh sả.

Chúng mình lên sân thượng 1 tý để sống ảo nhé. Ở đây vừa là nơi tụ tập nhảy múa, hát hò, sinh hoạt nhóm và cả sống ảo cực chất nữa nè.

Chỉ ngồi tạm bậc thang nghỉ chân thôi cũng đã có một bức ảnh “chanh sả” rồi.

Vào lớp nhé. Vắng các bạn sinh viên buồn lắm. Lớp rộng rãi lại ít sinh viên nên tụi mình tha hồ tương tác trao đổi.

Ở trên nhìn xuống thì sao, xem này

Vào Little UK tý nào. Nhớ là ở Mô hình nước Anh thu nhỏ này, chúng mình chỉ nói tiếng Anh thôi nhé!

Tại Đại học FPT Quận Nine, góc chụp nào cũng có thể “Chanh Sả” được nhé!

Trống đồng nè, biểu tượng và là niềm tự hào của nhà F đấy nhé!

Ngồi hành lang ôn bài cũng phải ảo  thế này!

Các bạn 2k2 ơi! Các bạn muốn đây là ngôi nhà thứ 2 của mình khi lên Đại học không nè? Đừng ngần ngại để lại thông tin ở website ĐH FPT để các chị cán bộ xinh đẹp trường F tư vấn cho các bạn nhé. Hay là mình gọi hotline: 024/028. 7300 1866 – 0982 292 066 để được tư vấn luôn nè!

Annie N