Đại học FPT quyết tâm giành giải cao trong Đại hội Thể thao sinh viên

Mang theo sự tin tưởng và tự hào, đoàn sinh viên Đại học FPT  với  tinh thần quyết tâm cao độ sẽ giành nhiều giải thưởng ở các môn thi đấu trong Đại hội Thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ V.

Sáng 07/11/2015, Đại hội Thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ V năm 2015 chính thức khai mạc tại Đại học Thể dục, Thể thao Bắc Ninh (thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh).

Năm đầu tiên tham gia thi đấu trong Đại hội, Đại học FPT tranh tài ở 4 môn gồm bóng đá, bóng bàn, cờ vua và Vovinam.

Tham dự buổi lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Liên đoàn Thể thao cùng hơn 2.000 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên đến từ gần 60 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trong cả nước.

Trong ngày đầu ra quân (08/11), đoàn Đại học FPT đã thể hiện sức mạnh, sự dẻo dai và tinh thần thi đấu quyết tâm ở 3 bộ môn bóng bàn, cờ vua và Vovinam. Kết quả sáng nay cho thấy đoàn Đại học FPT sẽ nắm chắc giải cao trong Đại hội với bộ môn Vovinam với lợi thế là võ đường lớn nhất Việt Nam.

Bạn Nguyễn Anh Tuấn (sinh viên lớp PC1130) – sinh viên đại diện cho đoàn Đại học FPT tranh tài ở bộ môn bóng bàn chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em thi đấu một giải lớn như vậy. Là năm đầu tiên được đại diện cho các bạn, các anh chị trong toàn trường tham dự giải đấu, em cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Em sẽ cố gắng hết mình để đem về giải thưởng cao nhất cho đoàn mình”.

Được tổ chức định kỳ 4 năm một lần, Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc là hoạt động thể thao truyền thống của sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các sinh viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng và thi đấu thể thao, phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao cho đất nước.