Đại học FPT thiết kế tour riêng cho học sinh Đà Nẵng

Chiều ngày 13.05, các bạn học sinh lớp 12 tại thành phố Đà Nẵng đã có những trải nghiệm thú vị trong hành trình “Cocobay” với nhiều hoạt động ý nghĩa do Đại học FPT tổ chức.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Hành trình đưa học sinh đến với doanh nghiệp” của đại học FPT. Chuyến đi lần này có sự phối hợp tổ chức của Tổ hợp giải trí Cocobay giúp học sinh có cơ hội tìm hiểu và khám phá về lĩnh vực Khách sạn, du lịch cũng như tham quan doanh nghiệp trong lĩnh vực để có cái nhìn rõ nét hơn về ngành mình sắp lựa chọn.

 Học sinh lớp 12 trong hành trình Cocobay tour.

Với hành trình này, các bạn học sinh được hóa thân thành những hành khách trên chuyến xem buýt mui trần “Hop on hop off”có 1-0-2 tại đây,  điểm đến đầu tiên của hành trình chính là Khách sạn Latido, CocoBay Đà Nẵng. Tại đây, các hành khách Teen 2K được tham quan, tìm hiểu về hệ thống các loại hòng cũng như cách bày trí… của một khách sạn. Đây chính là một trong những yếu tố cơ bản và đặc trưng mà khi bước chân vào lĩnh vực nhà hàng khách sạn, các bạn sẽ được học rất kỹ.

Trải nghiệm Cocobus tại Đà Nẵng

Hành trình tiếp tục dẫn các em tham quan qua các nhà hàng Mei Li Dim Sum Kitchen, Cococita, Tanuki… thuộc hệ thống chuỗi nhà hàng tại CocoBay Đà Nẵng. Mỗi loại nhà hàng sẽ có những phong cách đặc trưng nên sẽ có cách bày trí khác nhau. Bằng cách đặt mình vào vai trò khách hàng, các em sẽ phần nào hiểu được nhu cầu của hách hàng là gì để từ đó biết được điểm nào tốt và điểm nào chưa tốt mà nhà hàng cần thay đổi. Là một sinh viên tương lai ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT, chắc chắc các em cũng sẽ được thực hành những trải nghiệm thú vị như thế.

Tham quan chuỗi nhà hàng khách sạn tại CocoBay.

Không chỉ mang đến những kiến thức cơ bản về lĩnh vực nhà hàng khách sạn, hành tình CocoBay còn giúp các em hoàn thiện kỹ năng mềm, kinh nghiệm sống và khả năng thích nghi cao đối với môi trường…. thông qua trò chơi mang tên “Mini-Ninja”.

 Chuỗi hoạt động trong trò chơi “Mini-Ninja”

Hành trình tuy đã khép lại nhưng những kỹ niệm về chuyến đi ý nghĩa vẫn còn đọng mãi trong lòng các teen 2K. Hy vọng chuyến tham quan Cocobay nơi được mệnh danh là “thiên đường giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á” sẽ giúp các em thêm hiểu và yêu thích lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch, cũng như có lựa chọn rõ ràng cho tương lai của mình.

CocoBay tọa lại tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Một số hình ảnh trong hành trình trải nghiệm của học sinh lớp 12 Đà Nẵng:

Moon Nguyễn

Ảnh FU Đà Nẵng