Đại học FPT: Thông báo khẩn cấp về dịch Covid-19

ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI THÔNG BÁO YÊU CẦU SINH VIÊN CÀI BLUEZON

Để đảm bảo việc phối hợp cùng cơ quan chức năng thực hiện truy vết và phòng dịch hiệu quả tại Trường Đại học FPT campus Hoà Lạc, Nhà trường yêu cầu các đối tượng là sinh viên, học sinh, cán bộ, giảng viên, các bộ phận dịch vụ và những cá nhân đã tới Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc từ ngày 25/1:

Ngay lập tức thực hiện cài và bật ứng dụng Bluezone trên thiết bị di động cá nhân.

– Nghiêm túc tự cách ly tại chỗ. Ngưng tất cả các lịch trình di chuyển ngay từ thời điểm nhận được thông báo này.

– Mong các em học sinh, sinh viên, các cán bộ, giảng viên cùng các bộ phận dịch vụ và những cá nhân trong diện kể trên nghiêm túc phối hợp thực hiện công tác cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Kể từ ngày 01/02/2021 toàn bộ sinh viên Đại học FPT TP. HCM đi học phải mang khẩu trang.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay, nhà trường đề nghị các bạn sinh viên tuân thủ mọi hướng dẫn của Nhà nước và ngành Y tế trong phòng chống dịch. Đặc biệt, mang khẩu trang khi đi học để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.
Đồng thời, Đại học FPT cũng truyền tải thông điệp 5K trong phòng chống đại dịch Covid-19: