Đại học FPT tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Fall 2015

Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2015 sẽ diễn ra tại cơ sở Hà Nội vào tối 25/02/2016.

Đây là hoạt động diễn ra vào cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Đại học FPT trong những học kỳ tới.

Trong Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2015 tại Hòa Lạc, các hạng mục được vinh danh, trao thưởng gồm có 25 sinh viên xuất sắc, 356 sinh viên giỏi, 10 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc, 10 CLB hoạt động tiêu biểu, 6 Mentor và các giải thưởng của cuộc thi ACM/ICPD; Olympic Tin học Việt Nam và An ninh an toàn thông tin.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban giám hiệu nhà trường cũng sẽ trao giải cho các sinh viên đạt thành tích các cuộc thi trong lĩnh vực thông tin như ACM/ICPC, Olympic Tin học và An ninh an toàn thông tin. Qua những cuộc thi này, sinh viên Đại học đã thể hiện được năng lực của mình trong lĩnh vực toán học và lập trình.

Lễ tôn vinh đã trở thành ngày hội lớn của Nhà trường trong việc vinh danh những sinh viên ưu tú và xuất sắc nhất của trường Đại học FPT. Mong rằng sinh viên Đại học FPT không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong những học kỳ tới.

                                                                                                                                                         KhuongNV