Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2016 diễn ra ở Nhà hát Hòa Bình

Lễ Tốt nghiệp đợt 1 năm 2016 dành cho trên 300 sinh viên khóa 7C, 8A của Trường Đại học FPT sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 28/02/2016 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình, Quận 10, TP.HCM.

Sự kiện được lựa chọn tổ chức vào ngày Chủ Nhật nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và quý phụ huynh có thể góp mặt được đông đủ nhất.

TS Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường ĐH FPT trao vòng nguyệt quế cho tân khoa.

Chị Nguyễn Thị Hậu – cán bộ Phòng Phát triển cá nhân (PDP) cho biết, trong ngày mai 18/02/2016, Thư mời tham dự chương trình sẽ được Nhà trường gửi qua hòm thư điện tử tới các sinh viên tốt nghiệp. Công tác chuẩn bị cho địa điểm, thư mời doanh nghiệp và quý phụ huynh, tiệc chia tay tân khoa cũng được gấp rút hoàn thành đúng tiến độ.

Lễ Tốt nghiệp là sự kiện đánh dấu quá trình học tập và nỗ lực của bản thân dưới mái trường Đại học FPT. Tại đây, sinh viên sẽ thực hiện nghi thức vắt dải mũ và nhận bằng, tri ân gia đình, thầy cô theo truyền thống của Trường Đại học FPT.

Cũng tại Lễ tốt nghiệp, Đại học FPT đồng thời tuyên dương thủ khoa, các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong các hoạt động phong trào cũng lần lượt được vinh danh trên sân khấu…

Buổi lễ còn có sự hiện diện của Tập đoàn FPT, Ban giám hiệu, đại diện các công ty thành viên Tập đoàn FPT, các công ty đối tác và tuyển dụng sinh viên Đại học FPT.