Đại học FPT tổ chức lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2021 trực tuyến

Ngày 21/6/2021, tại fanpage của Phòng Công tác Sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ Tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2021 theo hình thức trực tuyến để phù hợp với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Đây cũng là lần thứ hai một buổi lễ tôn vinh online diễn ra trong sự háo hức của sinh viên trường F. Giống như trước đó, lễ tôn vinh học kỳ Spring 2021 cũng đã nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên và các bậc phụ huynh. Nhưng đặc biệt hơn, tại lễ tôn vinh lần này, Đại học FPT Đà Nẵng đã tới tận nhà để trao tay các Cóc danh hiệu cao quý và chia vui cùng với gia đình.

Chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy một tiếng, lễ tôn vinh được livestream trực tiếp trên Fanpage của Phòng Công tác Sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã xướng tên gần 300 cá nhân, tập thể bao gồm: 3 Cóc vàng, 15 sinh viên xuất sắc các khối ngành, 274 sinh viên giỏi, 2 CLB xuất sắc và 4 sinh viên hoạt động phong trào.

Cóc Vàng khối ngành Ngôn ngữ Nguyễn Lâm Giang.
Cóc Vàng khối ngành Công nghệ thông tin Nguyễn Quý Bảo.

Danh hiệu Cóc vàng danh giá thuộc về ba sinh viên tiêu biểu thuộc ba khối ngành: Cóc Vàng khối ngành Ngôn ngữ Nguyễn Lâm Giang, Cóc Vàng khối ngành Kinh tế Lê Nguyễn Anh Thy và Cóc Vàng khối ngành Công nghệ thông tin Nguyễn Quý Bảo. Bên cạnh việc tuyên dương các sinh viên có thành tích tốt, tại buổi lễ tôn vinh trực tuyến, những người theo dõi còn có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ vô cùng thú vị và chân thành đến từ sinh viên, quý bậc phụ huynh và cán bộ giảng viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Cóc Vàng khối ngành Kinh tế Lê Nguyễn Anh Thy.

Bên cạnh các thành tích về học thuật, Đại học FPT Đà Nẵng còn trao thưởng hạng mục dành cho các câu lạc bộ hoạt động xuất sắc, bao gồm: CLB Tiếng Anh – EFlame, CLB Nghệ thuật – NYS Club. Ngoài những đóng góp của CLB, 04 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc cũng được tuyên dương tại buổi lễ tôn vinh: Lê Nguyễn Anh Thy, Trần Vĩnh Phúc, Phạm Ngọc Ái Liên và Thái Bình Long.

“Làm khác để làm tốt” – câu châm ngôn nổi tiếng của FPT liên tục được nhắc lại bởi các anh chị cán bộ, các giảng viên như thể một lời nhắc nhở, lời động viên, sự khích lệ đối với các bạn sinh viên. Đã là sinh viên Đại học FPT thì phải dám làm khác, dám theo đuổi mục tiêu và không ngừng cố gắng để phát triển. Những lời chúc, lời gửi gắm mang theo lòng tin yêu của mọi người đến những thế hệ tương lai đang theo học tại Đại học FPT Đà Nẵng cũng chính là nguồn động lực to lớn để các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Các giảng viên nhiệt tình, giỏi giang và thân thiện của đại học FPT gửi đến các bạn sinh viên những lời chúc, lời nhắn nhủ chân thành nhất.

Buổi lễ tôn vinh trực tuyến diễn ra trong thời gian không quá dài nhưng đủ để các sinh viên được tôn vinh nhìn lại và tự hào về những thành tích mà mình đã đạt được, trở thành động lực, thành mục tiêu để toàn bộ sinh viên nhà F cùng cố gắng.

Kỳ Spring 2021 vừa qua cũng là một kì học không hề dễ dàng với thầy trò nhà F vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Nhưng cũng thật may mắn vì chúng ta đã có một “học kỳ Mùa xuân” trọn vẹn và gặt hái được thật nhiều thành tích. Hy vọng trong kỳ học sắp tới, vượt qua tất cả những trở ngại về đại dịch, chúng ta sẽ lại có cơ hội được chứng kiến nhiều hơn những gương mặt sinh viên có thành tích xuất sắc, là niềm tự hào to lớn trong sự nghiệp giáo dục của FPT.

FPTU ĐN