Lộ diện 3 gương mặt Cóc Vàng học kỳ Spring 2021 tại ĐH FPT Hà Nội

Nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong hai học kỳ Spring 2021 vừa qua, tối ngày 22/06/2021, Trường Đại học FPT Hà Nội đã tổ chức buổi lễ tôn vinh trực tuyến lần đầu tiên.

Trong buổi lễ, giải thưởng danh giá nhất của khối các trường Đại học FPT – Cóc vàng, đã trao cho 3 sinh viên: Trần Tiến Nam – HE150623 – Cóc Vàng khối Kỹ thuật, Nguyễn Phương Thảo – HA140352 – Cóc Vàng khối Đồ họa, Dương Thùy Linh – HS150135 – Cóc Vàng khối Kinh tế.

Chia sẻ sau khi nhận danh hiệu này, Trần Tiến Nam cho biết hiện tại cậu bạn đang học kỳ 5 và kỳ sau sẽ đi thực tập tại doanh nghiệp. Nam tự đặt mục tiêu sẽ ứng tuyển thực tập vào một công tuy trong lĩnh vực bảo mật để có thêm kỹ năng thực tế về An toàn thông tin, phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra Nam cũng hướng tới cuộc thi FU SecAthon và xa hơn nữa là cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin Quốc gia.

Cô bạn Phương Thảo lại tỏ ra vô cùng bất ngờ khi đạt được danh hiệu biết bao sinh viên FPTU mơ ước. Thảo chia sẻ việc học online không làm khó được cô nàng bởi luôn có các giảng viên nhiệt tình hỗ trợ bất kỳ điều gì.

Như các Lễ Tôn Vinh đã từng diễn ra, ngoài danh hiệu Cóc Vàng, chương trình vinh danh những hạng mục sau: Tôn vinh sinh viên xuất sắc, cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc, tập thể hoạt động phong trào xuất sắc.

Tại học kỳ Spring 2021, có hơn 644 sinh viên giỏi được tôn vinh với thành tích học tập và ngoại khoá ấn tượng.

Ở hạng mục sinh viên xuất sắc, 47 gương mặt ưu tú được trao giải với thành tích học tập cực khủng: Điểm GPA từ 9.0 trở lên.

5 câu lạc bộ có những hoạt động tích cực, hiệu quả trong thời gian qua được trao danh hiệu tập thể hoạt động phong trào xuất sắc. Đó là 5 CLB: FPTU Muay Club, JS Club, ESPORT Club, CHESS Club và iGo Club.

Xin chúc mừng 3 tân Cóc Vàng và tất cả những sinh viên đã được tôn vinh trong buổi lễ. Hy vọng đây sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần của tất cả sinh viên FPTU để mở đầu cho một học kỳ Summer 2021 tràn đầy khí thế.

FPTU HN