Đại học FPT tổ chức triển lãm “37 sắc thái” ngành Thiết kế đồ họa

“37 Shades” – “37 sắc thái” là tên của triển lãm do khoa Thiết kế đồ hoạ, Trường Đại học FPT tổ chức.  Chương trình chính thức khai mạc vào 14h00, thứ ba, 17/03 và mở cửa đến hết ngày 24/03 tại Sảnh giảng đường, Khu Công nghệ cao FPT Hòa Lạc.

Trải qua 3 học kỳ với những bài tập cơ bản, triển lãm nhằm giới thiệu đến người xem các tác phẩm của 37 sinh viên khóa GD10901 & GD20901 – khoa Thiết kế đồ họa của Đại học FPT với 37 cá tính, 37 tư duy. Các bạn đều là những người trẻ, say mê học tập, sáng tạo đồ hoạ, với tham vọng trở thành những Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Phòng học được trang bị đặc biệt với hệ thống ánh sáng hiện đại của lớp thiết kế đồ hoạ Đại học FPT.

Triển lãm mở cửa tự do cho tất cả các bạn trẻ quan tâm và yêu thích bộ môn Thiết kế đồ họa.

– Thời gian: từ 14h ngày 17/03 đến hết ngày 24/03/2015.

– Địa điểm: Tòa nhà giảng đường, Trường Đại học FPT, KCN cao Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.

Đại học FPT là trường đại học đào tạo Thiết kế đồ hoạ theo định hướng công nghệ số. Sinh viên học ngành này sẽ thiết kế được game, website, làm phim ngắn cũng như các ứng dụng cho thiết bị di động. Tất cả các trường đào tạo đồ hoạ trên thế giới đều đã và đang phát triển mạnh Thiết kế đồ hoạ hướng công nghệ số, nhưng dường như ngành học này vẫn đang bỏ ngỏ ở Việt Nam.

Chưa kể đến đội ngũ giảng viên được đào tạo từ các nước hàng đầu về Thiết kế đồ hoạ như Đức, Pháp, Mỹ, Nga; hay chương trình được thiết kế trên cơ sở các giáo trình của các trường đào tạo đồ họa hàng đầu thế giới; cơ sở vật chất hiện đại cũng khiến Đại học FPT thành môi trường nhiều sinh viên Thiết kế đồ họa muốn được học tập.

Đại học FPT tuyển sinh ngành Thiết kế đồ hoạ vào ngày 10/05/2015. Hạn chót đăng ký dự thi vào 30/04/2015.

Tham khảo thông tin giới thiệu chuyên ngành Thiết kế đồ họa của Đại học FPT tại đây.