Đại học FPT trở thành ngôi trường phép thuật trong bộ ảnh của Unicamp 2019

BTC UNICAMP 2019 vừa mới ra mắt bộ ảnh Trại hè sắc màu phép thuật. Bộ ảnh Lấy cảm hứng từ sự kết hợp nét bí ẩn của trường học Hogwarts (bộ truyện Harry Potter) và sự hiện đại với những góc sống ảo thần thánh của khuôn viên trường Đại học FPT.

Trại hè UNICAMP 2019 với chủ đề dựa trên series phim truyện nổi tiếng “Harry Potter”- thế giới phép thuật của thanh xuân kèm với câu thần chú: “Lumos As You Truly Are”.

Cùng nhau tạo ra phép màu

Trường học Hogwarts thời hiện đại phiên bản Đại học FPT sẽ mang đến cho trại sinh những phép màu đặc biệt và những trải nghiệm thú vị nhất cho mỗi học viên.

Trưởng ban đối ngoại Unicamp 2019 – Trịnh Thị Hà My chia sẻ: “Hola là cội nguồn của phép thuật, là nơi khơi nguồn cảm hứng để em tìm thấy và khám phá được chính bản thân mình – giống như câu thần chú của UNICAMP 2019 – Lumos as you truly are! Và chúng em muốn đưa phép màu đó đến với các bạn trại sinh UNICAMP 2019.”

Cô cũng tiết lộ địa điểm sống ảo mình thích nhất là hồ sen vì “Nó đặc biệt đẹp và quyến rũ. Dù chỉ là một khuôn viên trường học nhưng đầm sen khiến Hola trở nên nổi bật và khác biệt – 2 tính từ này là từ chính xác nhất để nói về mảnh đất cũng như con người Hola.”

“Phép thuật luôn hiện hữu ở quanh ta – từ cành cây, ngọn cỏ hay xuất phát từ chính con người của mỗi chúng ta. Chỉ là bạn có nhận ra và khai phá nó hay không thôi! Hãy để UNICAMP giúp các bạn làm điều đó! Tìm ra chính bạn là ai và khai phá phép màu trong mỗi chúng ta – LUMOS AS YOU TRULY ARE!” – Đây chính làtThông điệp BTC muốn gửi gắm qua bộ ảnh này.

UNICAMP là trại hè đặc biệt dành riêng cho các em học sinh trong độ tuổi THPT từ 16 đến 18. Chương trình được tổ chức thường niên bởi trường Đại học FPT với mong muốn mang đến cho các em cơ hội được trải nghiệm, học tập, vui chơi, sinh hoạt trong khuôn viên trường Đại học FPT – Hòa Lạc.

Ở ngôi trường này ở đâu cũng bắt gặp phép thuật.
Tham gia Unicamp 2019 sẽ là những ngày vui bất tận của tuổi trẻ.
Thanh xuân là đây chứ đâu xa.

 

My My

Ảnh: Unicamp