Đại học FPT trở thành phim trường lãng mạn trong bộ ảnh cưới của cựu sinh viên

Cặp đôi cựu sinh viên Đại học FPT đã chọn ngôi trường mình từng theo học để lưu lại những khoảng khắc ngọt ngào trong album cưới của mình.

Chú rể Bùi Tiến Tuân – cựu sinh viên Kỹ thuật phần mềm khoá 6 cùng cô dâu Nguyễn Thị Minh Trang – cựu sinh viên Quản trị kinh doanh khoá 7 Đại học FPT đã có một album cưới đẹp như mơ. Điều đặc biệt là cả 2 đã quyết định chọn ngôi trường từng theo học ở bậc Đại học, nơi chứng kiến mối tình nảy nở  là một trong những “phim trường” ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình.

Tiến Tuân quê ở Buôn Ma Thuột, còn nhà Trang ở Vũng Tàu nhưng cả hai đều chọn Đại học FPT để theo đuổi chuyên ngành mình yêu thích. Ở họ có điểm chung là yêu thích bộ môn Việt võ đạo nên khi vào trường đã nhanh chóng đăng ký tham gia câu lạc bộ Vovinam (FVC).

FVC chính là nơi nhen nhóm tình cảm của 2 bạn trẻ.

Giáng sinh năm 2013, chàng sinh viên năm 3 cao tay rủ nàng sinh viên năm 2 đi xem phim… ma, có lẽ mọi thứ đều theo đúng kế hoạch của chàng khi cả hai đã nắm tay nhau lần đầu tiên. Đôi bạn kể chuyện hóm hỉnh trên trang web của riêng mình: “Nhờ chất xúc tác đó mà vào chuyến đi Cực Đông (Mũi Đôi – Khánh Hòa), Tuân & Trang đã chính thức công khai với mọi người. Xin chân thành cảm ơn ánh bình minh đầu tiên của Tổ quốc năm đó, cảm ơn anh em trong chuyến đi định mệnh đã góp phần làm cho tình cảm Tuân & Trang trở nên mặn mà thú vị hơn”.

Đừng nghĩ trai công nghệ là khô khan, không lãng mạn, độc đáo nhé. chàng trai trẻ đã ngỏ lời cầu hôn online bằng một chiến nhẫn thật to.

Sau khi ra trường, Trang và Tuân nhanh chóng có được việc làm ổn định tại công ty Kyanon và FPT Software. Và để kỷ niệm quãng thời gian yêu nhau gắn liền với trường Đại học FPT, Tuân và Trang về trường để thực hiện bộ ảnh cưới.

Đám cưới của 2 cựu sinh viên Đại học FPT sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào tháng 12 năm nay.

H.B