Đại học FPT tưng bừng chờ đón chung kết U23 Châu Á

Để đón chào trận chung kết U23 Châu Á, cổ vũ tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam, trường ĐH FPT đang chuẩn bị nhuộm đỏ khuôn viên rộng 30 ha của trường tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội).

Hơn 70 cờ Tổ quốc cùng dòng chữ Việt Nam chiến thắng đã được treo trên tòa nhà hiệu bộ của trường.

Hàng trăm chiếc áo đồng phục đã được thiết kế để kịp trận đấu

Sân bóng trở thành “chảo bóng” khổng lồ của ĐH FPT.

Cựu cầu thủ Đội tuyển bóng đá VN Thạch Bảo Khanh và NSND Trần Nhượng (Kính Trắng – Phim Người phán xử) sẽ góp mặt để giao lưu, cổ vũ cùng sinh viên FPT.

Cựu sinh viên ĐH FPT – Nguyễn Xuân Tài (Tài Chuối) bật mí vào tối 26/1/2018, Clip chế dự đoán trận trung kết U23 Châu Á sẽ được chính thức ra mắt khán giả. Anh hi vọng sẽ nhận được sự yêu thích của hàng triệu cổ động viên Việt và các cầu thủ nước nhà.

Lúc này trên facebook của sinh viên, cán bộ, giảng viên ĐH FPT sắc đỏ đã ngập tràn, những tỉ số được dự đoán… nhưng chung cuộc U23 Việt Nam chiến thắng U23 Uzbekistan. Ngần ấy những hành động đủ để thấy các cổ động viên ĐH FPT nhiệt tình và yêu bóng đá, yêu U23 VN như thế nào.

Vào lúc 13h ngày 27/1 Hàng trăm áo đồng phục sẽ được phát cho sinh viên, cán bộ và giảng viên, đồng thời trường sẽ tổ chức offline xem chung kết tại sân bóng với màn hình LED rộng 700inch. Đại học FPT sẽ cập nhật không khí của buổi cổ vũ trong thời gian nhanh nhất! Cùng chờ đón nhé!

Nâu đá