Đại học FPT tưng bừng thực hiện clip cổ vũ đội tuyển Việt Nam

20h tối nay, 24/01/2019, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu quyết định với đội tuyển Nhật Bản để giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết Asia Cup 2019. Hòa chung không khí này, tập thể cán bộ, sinh viên trường đại học FPT đã thực hiện clip cổ vũ tinh thần và truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Trước thềm trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Nhật Bản tại vòng tứ kết Asia Cup 2019, không khí tại trường đại học FPT (Km29 – Khu CNC Hòa Lạc) đã trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tinh thần cổ vũ bóng đá ngập tràn khắp không gian trường, từ giảng đường cho tới sân bóng, từ các cán bộ cho tới các bạn sinh viên, ai ai cũng hướng trái tim mình về phía đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Các bạn sinh viên đại học FPT cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam (Ảnh cắt từ clip)

Clip được dàn dựng và thực hiện trong khoảng thời gian chuẩn bị ngắn ngủi, những thiết bị đơn giản, những sticker bé nhỏ, … nhưng đã truyền tải được tinh thần và tình yêu bóng đá, yêu đội tuyển của các bạn sinh viên cùng các cán bộ ở trường đại học FPT. Tất cả đều gấp rút thực hiện để có thể mang đến một clip thay những tình cảm lớn lao và những lời chúc mà các cổ động viên tại quê nhà dành tới đội tuyển.

Không chỉ sinh viên, các cán bộ trong trường cũng hòa chung tinh thần cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam

Hãy cùng xem clip cổ vũ đội tuyển quốc gia Việt Nam và cùng nhau hô vang: VIỆT NAM CHIẾN THẮNG!!!

Ngàn lời chúc gửi tới đội tuyển Việt Nam

Lại nghe tứ kết AsianViệt Nam xuất sắc gặp JapanĐánh dấu lần đầu xài Var1 bàn thắng đẹp không lan man1-0 cho tuyển Việt Nam<3 lập kèo đoán ti số trận Việt Nam – Japan nào anh em ơi <3ad đoán VN thắng 1-0 nhé ^^

Người đăng: FPT University vào Thứ Năm, 24 tháng 1, 2019

P.T