Rò rỉ MV Tết chào Xuân Kỷ Hợi cực đáng yêu của sinh viên Đại học FPT

Xuân Kỷ Hợi đã rộn ràng kéo tới khắp nẻo đường. Hòa chung với không khí đón xuân, tập thể sinh viên trường đại học FPT đã dày công chuẩn bị một MV ca nhạc mừng Tết Kỷ Hợi siêu nhí nhảnh và đáng yêu, hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người nhiều niềm vui trong những ngày đầu năm mới 2019 này.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào Xuân Kỷ Hợi 2019, tập thể sinh viên đại học FPT đã tổ chức phiên chợ Tết dân gian và thực hiện một MV Tết đầy ý nghĩa với sự góp mặt của nhiều bạn sinh viên trong nước và quốc tế hiện đang học tập tại trường.

Các “diễn viên” cực ngộ nghĩnh trong MV

MV được thực hiện nhân dịp sự kiện phiên chợ Tết dân gian “Sắc Xuân” mừng Tết Kỷ Hợi tổ chức tại khuôn viên trường đại học FPT tại Khu CNC Hòa Lạc. Ca khúc trong MV là sự kết hợp giữa phần nhạc nền bài hát Chuyện cũ bỏ qua – Một sáng tác của nhạc sỹ Huỳnh Hiền Năng, và phần lyrics ngộ nghĩnh được chính các bạn sinh viên đại học FPT “biên tập” để diễn tả tâm trạng háo hức và không khí đón xuân rộn ràng tại trường đại học FPT.

Với nền nhạc trẻ trung, sôi động kết hợp với những ca từ đậm chất “sinh viên”, MV chào Xuân Kỷ Hợi của tập thể sinh viên đại học FPT khiến “cha đẻ” của ca khúc Chuyện cũ bỏ qua, nhạc sỹ Huỳnh Hiền Năng phải trầm trồ khen ngợi vì sự sáng tạo và đáng yêu của các “ca sỹ”, “diễn viên” nghiệp dư đang ở lứa tuổi học trò.

Một trong những nữ chính cực xinh xắn trong MV

Chỉ còn ít ngày nữa thôi Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ diễn ra, mong rằng MV của tập thể sinh viên đại học FPT sẽ mang không khí vui tươi và những điều tốt lành của năm mới đến với khắp mọi nhà. Chúng mình hãy cùng đón chờ màn ra mắt đầy bất ngờ của sản phẩm âm nhạc này vào ngày mai 25/01 (Tức 20 tháng Chạp) trên fanpage của trường đại học FPT – “FPT University nhé!

Những hình ảnh “nóng bỏng tay” trong MV sẽ ra mắt vào ngày mai, 25/01/2019, trên fanpage FPT University

Chúc cho tất cả các bạn sinh viên của đại học FPT và tất cả mọi người sẽ có một Xuân Kỷ Hợi an khang thịnh vượng, một năm mới với thật nhiều niềm vui, sức khỏe và may mắn!

Thảo Trịnh