Đại học FPT tưng bừng tổ chức “Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc” Học kỳ Spring 2017

Ngày 13/6/2017 tại Hòa Lạc, Đại học FPT sẽ tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2017. Đây là hoạt động diễn ra vào cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Đại học FPT trong những học kỳ tiếp theo.

Trong Lễ tôn vinh, các hạng mục được vinh danh, trao thưởng gồm có: sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi, cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc, CLB hoạt động tiêu biểu… và không thể thiếu danh hiệu danh giá Cóc vàng. Lễ tôn vinh sẽ diễn ra từ 18h30 đến 20h30 tại tầng 1 nhà Beta.


Bên cạnh những phần thưởng cao quý thường lệ, các bạn sinh viên được tôn vinh trong học kỳ này sẽ được nhận phần quà từ F-Share (thuộc công ty FPT Telecom). 

Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng nhà trường mong rằng sinh viên Đại học FPT tiếp tục có thêm động lực, sức bật để phấn đấu và giành được những thành tích cao và đáng tự hào hơn nữa. Trường Đại học FPT luôn tin tưởng vào những thành quả tốt đẹp sẽ có được dựa trên khả năng, sức bật cũng như khát vọng chinh phục thử thách của chính các bạn.