Đại học FPT tưng bừng tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên

Ngày 12/6/2015 và 20/6/2015 lần lượt tại cơ sở Hòa Lạc và Tòa nhà Innovation sẽ diễn ra Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2015. Đây là hoạt động diễn ra vào cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Đại học FPT trong những học kỳ tiếp theo.

Trong Lễ tôn vinh, các hạng mục được vinh danh, trao thưởng gồm có 44 sinh viên xuất sắc, 521 sinh viên giỏi, 21 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc, 9 CLB hoạt động tiêu biểu, 7 Mentor môn học, 144 cá nhân thuộc các phòng văn hóa kiểu mẫu đạt nhất tầng, nhất Dom tại ký túc xá Hòa Lạc và không thể thiếu danh hiệu danh giá Cóc vàng hai khối ngành. Giải thưởng cho mỗi Cóc vàng gồm giấy khen và 10 triệu đồng tiền mặt và gần 100 triệu đồng cho các danh hiệu khác.

Bên cạnh những giải thưởng hàng kỳ, Lễ tôn vinh còn tuyên dương các cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc 2015 và cuộc thi lập trình “FU Programming Contest 2015” tại Hòa Lạc. Qua những cuộc thi này, sinh viên Đại học đã thể hiện được năng lực của mình trong lĩnh vực toán học và lập trình. Đồng thời là những sân chơi lớn cho các bạn rèn giũa bản lĩnh, phát huy tinh thần đồng đội và tích lũy được nhiều trải nghiệm trên con đường học tập và rèn luyện. Đặc biệt, 45 sinh viên đầu tiên tại Đại học FPT (Tòa nhà Innovation) cũng nhận bằng lái xe ô tô trong dịp này.

Quy tụ hơn 700 sinh viên được ghi nhận trong học kỳ Spring 2015 cùng những phần thưởng xứng đáng, Lễ tôn vinh thực sự là ngày hội lớn của Nhà trường trong việc vinh danh những sinh viên ưu tú và xuất sắc nhất của Đại học FPT. Mong rằng sinh viên Đại học FPT không ngừng nỗ lực học tập để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong các học kỳ tiếp theo.