Đại học FPT tuyển sinh tháng 5 với luận đề Internet

Đề luận kỳ thi tuyển sinh vào Trường Đại học FPT diễn ra sáng nay, 15/5/2016 yêu cầu các thí sinh chia sẻ những suy nghĩ của mình về tính hai mặt của internet trong cuộc sống.

Thí sinh trong cả nước tham dự kỳ thi riêng của Đại học FPT thực hiện bài thi trong vòng 180 phút. Các thí sinh đều phải thực hiện đề thi với 2 phần Trắc nghiệm (120 phút) và Tự luận (60 phút).

Phần thi viết luận là phần thi đánh giá khả năng trình bày lập luận, tư duy logic bằng ngôn ngữ, cũng như thể hiện quan điểm cá nhân của thí sinh.

Bài luận không đòi hỏi thí sinh phải có một kiến thức đặc biệt chuyên sâu về bất cứ một lĩnh vực nào. Mọi ý kiến cá nhân dù đồng ý hay không đồng ý với quan điểm bài luận đưa ra đều được tôn trọng và đánh giá cao nếu nó được trình bày với các lý lẽ và ví dụ thuyết phục.

Điểm tối đa của bài luận là 15 điểm. Điểm tối đa của phần thi trắc nghiệm là 90 điểm.

Nguyên văn đề luận kỳ thi 15/5/2016:

Dự kiến, Trường Đại học FPT sẽ công bố kết quả thi sau một tuần trên website daihoc.fpt.edu.vn.

Q.N