Đại học FPT và những lần lọt top

Thường xuyên “ghi điểm” với cư dân mạng và những tổ chức đánh giá uy tín, Đại học FPT nhiều lần có tên trong danh sách các trường được xếp hạng trong nhiều lĩnh vực. Cùng điểm qua những lần lọt TOP đầy tự hào của nhà “F” nhé.

TOP 10 trường Đại học tốt nhất Việt Nam 

Theo công bố của hệ thống xếp hạng giáo dục đại học quốc tế uniRank vào tháng 1/2019, Đại học FPT đã lọt top 10 trường Đại học tốt nhất Việt Nam năm 2018 và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng. Đây là bảng xếp hạng hàng năm do uniRank thực hiện, bao gồm cả trường công và trường tư tại Việt Nam.

TOP 17% Đại học tốt nhất Châu Á

Theo công bố của Webometrics cuối tháng 1/2017, Đại học FPT nằm trong số 17% trường đại học tốt nhất châu Á, và là một trong hai trường ngoài công lập tốt nhất Việt Nam.

TOP 10 trường đại học hạnh phúc nhất

Nổi bật bởi nhiều hoạt động trao đổi, giao lưu với các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài cùng những hoạt động ngoại khóa năng động, Đại học FPT là trường duy nhất thuộc khối ngành kỹ thuật lọt top 10 trường đại học hạnh phúc nhất.

Thang điểm đánh giá của Đại Học FPT do trang Edu2Review thực hiện như sau: Mức độ tự tin khi tìm kiếm việc làm: 89%; Mức độ hài lòng về chất lượng giảng dạy: 8.6/10; Mức độ hài lòng về cơ sở vật chất: 9/10

TOP 7 trường đại học có thư viện đẹp nhất Việt Nam

Thư viện Đại học FPT ghi điểm bởi thiết kế đẹp lung linh với hàng nghìn đầu sách giáo khoa, sách tham khảo, tài liệu ngoại văn, sách điện tử, tạp chí điện tử, bộ sưu tập CD/DVD hoành tráng…

TOP 10 công trình giáo dục tiêu biểu năm 2017

Ý tưởng trường đại học xanh đã giúp Đại học FPT được vinh danh ở vị trí thứ 3 trong TOP 10 công trình giáo dục tiêu biểu của năm 2017. Công trình đẹp kích thích tính sáng tạo, động lực và khả năng tập trung của học sinh, sinh viên.

TOP 25 trường đáng học nhất Việt Nam năm 2017

Webometrics đã công bố top 100 trường đại học tốt nhất tại Việt Nam năm 2017, ĐH FPT được đánh giá xếp hạng 25 trong số 100 ngôi trường danh giá này.

Các chỉ số được đưa ra để đánh giá xếp hạng bao gồm: nguồn lực, chất lượng học thuật, môi trường đào tạo và những trường có chỉ số tác động đối với cộng đồng trên website.

TOP 10 trường đại học có khuôn viên đẹp như khu nghỉ dưỡng năm 2018

Lạc bước vào khuôn viên trường đại học FPT, bạn sẽ lập tức bị “đốn tim” bởi không gian xanh mướt và lối kiến trúc đẹp như mơ. Trường nổi tiếng với kiến trúc xanh và không gian như một khu resort sang xịn mịn cùng hàng loạt góc sống ảo đẹp không góc chết cho sinh viên.

TOP 7 trường “chất” nhất đào tạo Công nghệ thông tin năm 2017

Giáo trình được xây dựng khoa học và bài bản, loại bỏ được nhiều tính hàn lâm; đặc biệt ngay từ năm thứ 3, sinh viên được làm việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước sau đó quay lại trường và làm đồ án tốt nghiệp điều đó giúp sinh viên khi ra trường nhanh chóng hòa nhập môi trường làm việc và tự tin nắm bắt các cơ hội việc làm.