Đại học FPT vinh dự đón tiếp Bộ trưởng Mai Tiến Dũng tới thăm và làm việc

Chiều ngày 28/05, trường Đại học FPT đã vinh dự đoán tiếp đoàn khách Chính phủ dẫn đầu là ông Mai Tiến Dũng – Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ cùng các Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ tới thăm và làm việc.

Đón tiếp đoàn công tác là ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT, ông Bùi Quang Ngọc – TGĐ Tập đoàn FPT; ông Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, ông Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc ĐH FPT cơ sở Hoà Lạc cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên ĐH FPT.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng ghé thăm và làm việc tại Đại học FPT
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng ghé thăm và làm việc tại Đại học FPT

Chuyến công tác của Bộ trưởng tập trung trao đổi và chia sẻ về cơ sở vật chất, mô hình đào tạo, môi trường học tập… tại ĐH FPT.

Bộ trưởng đặc biệt quan tâm đến chất lượng đào tạo và hợp tác quốc tế của ĐH FPT. Báo cáo với Bộ trưởng, Hiệu trưởng Nguyễn Khắc Thành chia sẻ, hiện nay ĐH FPT có 12 chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy. Sinh viên ra trường có việc làm ngay đạt tỷ lệ cao 96% và có những cơ hội việc làm tốt nhất tại tập đoàn FPT và các doanh nghiệp hàng đầu khác. Ngoài ra, hiện trường đang hợp tác với 60 đối tác trên 23 quốc gia trên thế giới.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác Văn phòng chính phủ đã dành thời gian tham quan bảo tàng Truyền thống FPT Edu. Tại đây, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đã lắng nghe ông Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH FPT giới thiệu quá trình hình thành, xây dựng trường và những dấu mốc quan trọng trong 12 năm phát triển nhà trường.

Khi đến thăm võ đường Vovinam, Bộ trưởng cùng đoàn công tác đã rất ấn tượng trước những màn trình diễn võ thuật đẹp mắt, công phu của gần 100 sinh viên FPT.

Tiếp đó, Bộ trưởng cùng đoàn công tác đến thăm cơ sở vật chất tòa nhà giảng đường Beta. Tại đây, Bộ trưởng đã gióng lên hồi trống giòn giã trên chiếc trống đồng truyền thống của Đại học FPT.

Tại đây, Bộ trưởng đã trao tặng một món quà ý nghĩa cho Trường Đại học FPT và cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tập đoàn FPT, BGH và các cán bộ giảng viên của nhà trường.

Ngay sau đó, Bộ trưởng cùng đoàn Lãnh đạo Văn phòng chính phủ tới tham quan và làm việc tại FPT Software.

Theo NA – Tổ chức giáo dục FPT – fpt.edu.vn