Dàn hợp xướng Juniata College (Mỹ) biểu diễn tại ĐH FPT

Tối 16/1/2018, sinh viên Đại học FPT đã có buổi thưởng thức ca nhạc tuyệt vời đến từ dàn hợp xướng Juniata College (Mỹ).

Sự kiện có sự tham dự của thầy Tạ Ngọc Cầu – Giám đốc cơ sở Đào tạo ĐH FPT Hà Nội, cô Nguyễn Hà Thành – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC-PDP, thầy Nguyễn Hùng Quân – Trưởng Ban tuyển sinh, cô Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên, cùng các cán bộ nhân viên và sinh viên tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Mở đầu chương trình, thầy Tạ Ngọc Cầu – đại diện Trường ĐH FPT gửi lời cảm ơn tới trường Đại học Juniata đã dành thời gian sang thăm trường và cống hiến những tiết mục đặc sắc. Đồng thời, thầy Cầu gửi lời chúc cho các bạn sinh viên sẽ có một buổi hòa nhạc thành công, ý nghĩa.

Thầy Cầu trao tặng hoa tới Nhạc trưởng của đoàn hợp xướng. Ông vô cùng xúc động khi được nhà trường đón tiếp nồng nhiệt.

Những giai điệu du dương, những tiết tấu rộn ràng được cất lên bởi dàn hợp xướng. Khán giả đã không ngừng reo hò và cổ vũ những phần trình diễn vô cùng ấn tượng.

Đặc biệt, dàn hợp xướng còn gửi tặng đến sinh viên DH FPT ca khúc “Bèo dạt mây trôi”. Cả hội trường thích thú khi các bạn có thể hát tiếng Việt một cách tròn vành rõ chữ.

Càng về cuối chương trình, những giai điệu Acapela kinh điển càng trở nên tuyệt vời hơn trong tiết trời lành lạnh mờ sương đầy thi vị. Dàn hợp xướng Juniata College biểu diễn theo lối hát không nhạc đệm. Đây là một đỉnh cao của nghệ thuật hát bè.

Đại học FPT cũng có những tiết mục giao lưu ấn tượng gửi tặng đến Đại học Juniata. Nguyễn Văn Sơn, thành viên Câu lạc bộ Nhạc cụ dân tộc FTIC trình diễn tiết mục sáo trúc trên nền nhạc của bài hit đình đám Despacito. Tiết mục nhận được sự hưởng ứng của khán giả có mặt tại chương trình.

Soleil Crew – nhóm nhảy đang rất được yêu thích của cộng đồng sinh viên FPTU cũng góp mặt với tiết mục mash up kèm vũ đạo cực chất.

Buổi hòa nhạc đã kết thúc trong sự hân hoan của tất cả các bạn sinh viên. Hy vọng món quà ý nghĩa từ phòng IC-PDP sẽ giúp các bạn thêm yêu đời, có thêm tinh thần để phấn đấu trong học tập và hoạt động.

Mr. Big – Lý Đặng Đức Huy