Teambuilding đáng nhớ dành riêng cho thủ lĩnh các CLB

Các thủ lĩnh HoLa (Hoà Lạc) vừa có chuyến trải nghiệm thú vị bên nhau tại Mộc Châu, Sơn La trong 2 ngày đồng hành cùng chương trình do phòng PDP tổ chức.

Trong chuyến đi lần này, các thủ lĩnh phải trải qua 11 thử thách thú vị được đặt khắp mọi nơi ở khu vực đồi thông bản Áng với mục tiêu cuối cùng là tìm về điểm tập kết Home.

Buổi sáng ngày đầu tiên, ngay khi vừa đặt chân đến Mộc Châu, các nhóm lập tức phải lần theo những dấu hiệu được ban tổ chức đặt sẵn và dùng bộ não của Leader để tìm đến các chốt chặng.

Vượt qua rất nhiều thử thách hại não của ban tổ chức như trở thành một nông dân thực thụ khi chăm sóc và thu hoạch vườn dâu tây, vượt qua “Đầm lầy ma quái”, hay túm cổ những chú gà khôn ngoan đang chạy khắp vườn,…

Tất cả các nhóm đều xuất sắc dành đủ thẻ game và được phép dừng chân nạp năng lượng để tiếp tục hành trình kế tiếp.
Sau khi hoàn thành tất cả thử thách, các thủ lĩnh lại phải đối mặt với nhiệm vụ quan trọng nhất đó là tìm đường về Home. Những chỉ dẫn lẩn trốn ở một chốt chặng nào đó trong 11 điểm khiến các nhóm phải đau đầu để tìm ra chính xác chốt có giữ gợi ý.

Sau cùng, các thủ lĩnh đều trở về nhà an toàn. Xắn tay áo lên và tự mình vào bếp để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng đó là nấu ăn cho tất cả mọi người, các thủ lĩnh đã kết thúc trọn vẹn một ngày cực đáng nhớ và có được rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Quan trọng hơn cả, chuyến đi đã gắn kết những người đứng đầu của các CLB ở FPTU, khiến khoảng cách giữa chúng ta rút ngắn đi. Hy vọng những người con của FPTU Hòa Lạc sẽ luôn đoàn kết và yêu thương nhau như vậy nhé.

Theo PDP HN