Dàn hot girl 2k “gây bão” Hội sinh viên ĐH FPT 2018

Vừa qua, trong group “Hội 2000 ôn thi vào ĐH FPT” những bức ảnh nữ sinh 2k xinh đẹp, duyên dáng đã “gây bão” trong cộng đồng 2k quyết tâm thi đỗ vào ĐH FPT.

Group “Hội 2000 ôn thi vào ĐH FPT” – nơi quy tụ học sinh trên mọi miền Tổ Quốc yêu mến và có cùng quyết tâm trở thành tân sinh viên ĐH FPT 2018. Ngoài những bài viết chia sẻ về tài liệu ôn thi vào ĐH FPT, group còn có nhiều thảo luận sôi nổi về sinh viên, các hoạt động trong trường đồng thời cũng là nơi 2k động viên nhau quyết tâm học tốt trở thành sinh viên ĐH FPT năm nay.

Khởi đầu cho “cơn bão” này là cô bạn đến từ Tuyên Quang – Đỗ Thu Phương.

Với đôi mắt to tròn, làn da trắng sứ, bức ảnh của cô bạn sau khi được chia sẻ trên group đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều thành viên trong group. Một số bạn vào bình luận :”Gái Tuyên Quang auto xinh”.

Đỗ Thu Phương đam mê và yêu thích ngành Quản trị Kinh doanh ĐH FPT tại Hà Nội.

Cùng xem thêm hình ảnh những nữ sinh 2k yêu thích, đang nuôi ước mơ trở thành sinh viên ĐH FPT năm nay nhé:

Lê Nguyễn Hạ Vi – cô gái Đắk Lắk với đôi mắt đẹp ma mị, hút hồn. Hạ Vi yêu thích ngành Ngôn Ngữ Anh và đang tìm hiểu cơ hội học tập Đại học FPT tại Hồ Chí Minh.

Thùy Ngân đến từ Chuyên Đại học Vinh (Nghệ An) xinh xắn trong áo dài trắng yêu thích ngành Quản trị Kinh doanh Đại học FPT

Nguyễn Ngọc Ánh (Hà Giang) với nụ cười thiên thần khiến người đối diện không thể rời mắt đang quan tâm đến ngành Quản trị Kinh doanh Đại học FPT tại Hà Nội.

Trần Hồng Diệu Linh – “hot girl cover” nổi tiếng MXH, Quán quân FPT University Talent 2017 sẵn sàng trở thành tân sinh viên ngành Truyền thông – Đa phương tiện ĐH FPT 2018.

Cô gái Cao Bằng “đánh gục” người đối diện với vẻ ngoài dễ thương, hiền dịu.

Thúy Kiều – Chuyên Đại học Vinh (Nghệ An) đang tìm hiểu ngành Quản trị Kinh doanh Đại học FPT tại Hà Nội