Làng U – Team An Du: Chiến thắng chính bản thân mình là chiến thắng ngọt ngào nhất

 

 

Với nguồn năng lượng tươi mới, trẻ trung tràn đầy nhiệt huyết An Du đã trở thành người truyền cảm hứng, thôi thúc những đam mê cháy bỏng và ước mơ của tuổi trẻ trong ngôi làng của mình cai quản khi tham gia F-camp 2018.

Sau 1 ngày chiến đấu hết mình cùng dân làng để giành lấy chiếc nhẫn thần quý báu, Nữ thần An Du đã có những chia sẻ tâm huyết dành cho ngôi làng của mình: Giành được nhẫn thần hay không không quan trọng bằng chiến thắng chính bản thân mình!

 

 

Gửi các mẹ các bé làng U, cùng tất cả mọi người!!!

 

Cơ cấu Làng được chia làm 4 Ban:
Ban “Ăn Não”: Làm nội dung
Ban “Ăn Nghệ”: Chuẩn bị các hoạt động văn thể
Ban “Ăn Bắp”: Làm các công việc liên quan đến hậu cần, là đội quân “tinh nhuệ” dẫn đầu team Game trong Fcamp
Ban “Ăn Quẩy”: Đúng nghĩ như cái tên, đây là ban các bạn có nhiệm vụ lên tinh thần và gắn kết mọi người trong Làng, take care khi cần thiết.

Nhờ những hoạt động đó mà thời gian qua các OGL, K14 đã mang lại cho mình 1 thứ tình cảm đặc biệt. Tình cảm của 1 đại gia đình từ 30 người rồi 500 con người. Đó là những lúc bảo vệ, quan tâm tới nhau, giúp đỡ nhau, hi sinh thời gian và bỏ ra công sức để làm việc lớn.  Các em trại sinh cho mình cảm giác được mến mộ, yêu quý. Bản thân mình cảm thấy cần cố gắng nhiều hơn!

 Những thứ mình muốn mang lại đóa là tinh thần cho làng U của mình: Các mẹ các bé ơi, hãy luôn giữ vững ý chí, tự tin vào bản thân, không 1 ai là vô dụng cả, đặc biệt hơn phải bình tĩnh và có 1 cái đầu lạnh, đây là chìa khoá để chiến thắng mọi cuộc chơi. Kết quả không quan trọng bằng việc các bạn phải chiến thắng chính mình. Ghi lại được dấu ấn trong lòng người là quan trọng nhất! Đây là những hành trang sẽ cần thiết cho các em trong 4 năm đại học này.

Trưởng làng U – An Du