Dắt túi kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu

Bạn mong chờ gì ở một môi trường học tập quốc tế?
Muốn được tăng cường khả năng tiếng anh và tìm thấy cơ hội du học ngập tràn?
Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu mọi thứ ra sao?

Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi học với mã môn PDP101, diễn ra tối nay, 6/11/2018 dành cho K14.

Các bạn hãy dắt túi ngay những “kỹ năng sinh tồn” ở Hoà lạc sẽ có trong buổi chia sẻ hữu ích cùng tên từ các anh chị cán bộ phòng IC-PDP và các anh chị khoá trên nhé..

Buổi chia sẻ diễn ra vào 19h45 tối nay, thứ 3 (06/11/2018). K14 có thể check lịch trình và địa điểm trên fap.fpt.edu.vn với mã môn PDP101.

Buổi học ngày hôm nay sẽ giúp bạn:

• Biết được mục tiêu “quốc tế hóa bản thân” để trở thành một công dân toàn cầu.
  • Nắm lộ trình chu du nước ngoài từ khi là tân binh đến khi ra trường cùng với vô số những chương trình hấp dẫn từ nhà trường.
  • Dắt túi những tip quan trọng để chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi ra nước ngoài.
  • Và cuối cùng bạn sẽ biết mặt được biệt đội IC, các anh chị sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến các chương trình du học nước ngoài.

Đây là buổi học vô cùng quan trọng giúp các bạn hiểu hơn về môi trường và làm quen với cuộc sống mới tại Đại học FPT. Buổi học dưới sự giúp đỡ và hỗ trợ đến từ các anh chị cán bộ phòng IC-PDP, OGL của F-Camp 2018. Tại đây, mọi câu hỏi, bất kì thắc mắc nào về học tập, công việc, hay về sinh hoạt, ký túc xá, tất tần tật mọi thứ đều được “tổng đài” giải đáp.

Bạn nhớ đừng bỏ lỡ nhé!

IC-PDP