FSOFT COMPANY TOUR – Một ngày khám phá Fville tuyệt vời

 

Vì cuộc đời là những chuyến đi … nên cứ tự do mà trải nghiệm!

 

Tôi vẫn thường thích đi đến những nơi thật xa, để cho mình những khoảng không gian thật vui vẻ trước khi bắt đầu một điều mới. Không ngoại lệ, Fsoft Company tour do Phòng Công tác sinh viên tổ chức đã mang đến một trải nghiệm đầy tuyệt vời cho tôi ngày hôm nay như thế.

Một ngày đầy nắng và những bức hình đẹp cùng sắc cam trên màu áo tôi yêu.

Đây là tour đầu tiên tân sinh viên được tham quan tại môi trường làm việc đẹp và năng động nhất nhì thành phố Hà Nội, lại rất gần với Đại học FPT. Tại đây, chúng tôi được tham quan toàn bộ khuôn viên và văn phòng làm việc của cán bộ nhân viên FPT Software.

Chúng tôi choáng ngợp trước không gian kiến trúc vừa lạ lại quen. Chúng tôi rất tò mò và lang thang khắp nơi nhưng những đứa trẻ tìm được món đồ chơi mới.

Các anh chị dẫn cả đoàn đến khám phá Fville 1 và Fville 2. Nếu Fville 1 được ví như quá khứ những không gian đậm chất sinh hoạt cộng đồng và nét đặc trưng mang đậm bản sắc dân tộc cùng những cái tên: Vũ Đại, Đồng Kỵ, Đường Lâm….thì khi đến với Fville 2 chúng tôi như đến với thế giới của hiện tại với những cái tên như Phố Tạ Hiện, phố Cầu Gỗ,… như một Hà Nội thu nhỏ.

Không gian xanh tại Fville làm chúng tôi cảm thấy được thư giãn và thỏa sức chơi đùa, hít thở bầu không khí trong lành nơi đây. Những khu rừng trúc, những tòa nhà đầy dây leo xanh ngắt, tôi thật muốn sau này mình sẽ làm việc ở đây.

Những trò chơi thú vị, mang tính đồng đội cao

Những giây phút bên nhau rất vui và sảng khoái. Đặc biệt những trò game giải mật mã chúng tôi say mê đi tìm đáp án quanh Fville đến nỗi quên cả thời gian về.

Hãy đi để biết tuổi trẻ không phải chỉ là mùa của những yêu thương mà còn là mùa của những hành trình, khám phá nên có, cần có trong đời, để tầm nhìn và lý tưởng trước cuộc đời được cất cánh bay cao, bay xa hơn, vững vàng hòa vào biển lớn mà không ngại gió giông vùi lấp…

Thật thích với những khoảng thời gian được trải nghiệm khám phá cùng 300 bạn trong ngày hôm nay. Cảm ơn các anh chị, thầy cô vì một buổi Fsoft Company tour đầy thú vị và tuyệt vời.

Janny