Đếm ngược Lễ hội văn hóa Nhật Bản tại Đại học FPT

Vào ngày 22/4/2016 tới đây, Lễ hội văn hóa Nhật Bản do câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Sitigroup kết hợp với câu lạc bộ Văn hóa Nhật Bản FJC sẽ tổ chức tại sảnh tòa nhà Innovation, Đại học FPT.

Tại lễ hội lần này, các bạn sinh viên sẽ được thăm quan các gian hàng mang tinh hoa văn hóa của đất nước Nhật Bản: takoyaki, trà đạo, các đồ trang trí làm từ phương pháp cắt ghép kakigami, origami với giá rất “sinh viên”. Trong khuôn khổ chương trình lễ hội còn có hai “khung giờ vàng” sáng/chiều bốc thăm để chọn ra vị khách may mắn nhất.

Nhóm nhảy Dance cover Jpop “Niji”. 

Ngoài ra, trong chuỗi các hoạt động lần này, hai cuộc thi hấp dẫn  “Rung chuông vàng” – sân chơi trí tuệ với các câu hỏi về văn hóa Nhật Bản sẽ được tái hẹn trong ngày hội lần này và “Jpop  Cover Contest” – cuộc thi cover những ca khúc Jpop dành cho sinh viên yêu ca hát. Đặc biệt, lễ hội lần này có sự góp mặt của nhóm nhảy Dance cover Jpop “Niji”, đây là nhóm nhảy cover lại những ca khúc Jpop lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh viên đăng ký tham gia Rung chuông vàng tại đây. Đăng ký tham gia cuộc thi “Jpop Cover Contest” xem tại đây. Đăng ký đặt gian hàng có thể bấm tại đây.

Hai Ng