Đại học FPT khánh thành sân bóng đất nện rộng 2.400m2

Sau một tháng khẩn trương thi công, sân bóng đất nện của Đại học FPT Hòa Lạc đã được đưa vào sử dụng, với diện tích lên tới 2.400m2, gấp 1,5 lần sân bóng cỏ nhân tạo cũ.

TS. Tạ Ngọc Cầu: Phó Giám đốc khối đào tạo Đại học phát biểu trong lễ khánh thành sân bóng đất nện đầu tiên của ĐH FPT.

Lễ khánh thành sân bóng đất nện diễn ra chiều 13/7 cùng với một trận cầu giao hữu giữa đội Cán bộ và Đội tuyển Futsal FU – Đương kim vô địch VUG Miền Bắc.

Anh Trương Công Duẩn – Trưởng phòng phát triển chương trình, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà: Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS Tạ Ngọc Cầu: Phó Giám đốc khối đào tạo Đại học tham gia cắt băng khánh thành.

Đây là lần đầu tiên các cầu thủ thi đấu trên sân đất nện cho 7 người, kích thước sân rộng (chuẩn quốc tế) nên có phần bỡ ngỡ khi mới bắt đầu trận đấu. Tuy nhiên, với ưu thế sức trẻ cùng sự ăn ý trong lối chơi, tuyển Futsal FU tỏ ra là đội lấn lướt hơn. càng thi đấu các cầu thủ càng hưng phấn do cự ly rộng.

 

Lợi thế nghiêng về phía đội tuyển FUSAL vì không gian thoáng rất thuận lợi cho lối đá ban – bật nên không khí thi đấu rất sôi nổi, các cầu thủ di chuyển dễ dàng, thể hiện được nhiều kỹ thuật.

5-5 là tỉ số cuối cùng chia đều cho hai đội, kết thúc một trận giao hữu đầy tính cống hiến và đẹp mắt.

ông Tuấn VM (Người trực tiếp thực hiện xây dựng và quản lý sân bóng đất nện) cho biết, ĐH FPT có quỹ đất rộng nên mong muốn tạo được sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể lực và hoạt động thể chất cho sinh viên tập luyện. Hy vọng với một điều kiện sinh hoạt chất lượng, sinh viên sẽ chăm chỉ rèn luyện, tiếp tục tham gia các giải đấu lớn để vinh danh ĐH FPT.

Thanh Tuyến