Đêm nhạc I Feel gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

“Sống là không chỉ nghĩ cho riêng mình” – Với lý tưởng đó, 5 câu lạc bộ tại trường ĐH FPT đã hợp tác tạo nên chuỗi hoạt động từ thiện “The Journey: I…”. Trong đó có đêm nhạc gây quỹ từ thiện mang tên “I Feel”.

Thông qua việc gây quỹ từ những tấm vé của “Đêm nhạc – I Feel”, BTC mong muốn đây sẽ là cầu nối để sinh viên Đại học FPT và sinh viên các trường khác đem tình yêu thương đong đầy của mình gửi đến những mãnh đời bất hạnh, những số phận khó khăn.

Đêm nhạc đặc biệt dành cho tất cả các sinh viên, cán bộ các trường đại học, cao đẳng tại TPHCM cùng các khách mời là các nhà tài trợ cho chuỗi hoạt động.

Giá vé: 40.000đ (đã bao gồm một phần nước ngọt). Bạn có thể đặt vé đêm nhạc TẠI ĐÂY hoặc mua vé trực tiếp tại lầu 3 Đại học FPT.

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào tối ngày 20/07/2018 tại sảnh tòa nhà Innovation, CVPM Quang Trung, Q.12, TP.HCM.[ẢNH 2]

I Feel” chắc chắn sẽ là đêm nhạc không chỉ có âm nhạc và cảm xúc, mà còn chan chứa biết bao tình cảm bắt nguồn từ chuỗi hoạt động từ thiện.

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, tiếp thêm niềm vui, sức mạnh, ý chí và tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vững bước đến trường, phát huy tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, chúng tôi đã cùng nhau thực hiện dự án tình nguyện với tên gọi The Journey: I…

The Journey: I… là một chuỗi hoạt động gây quỹ từ thiện, là hành trình yêu thương đến với những mái ấm khó khăn, thiếu thốn về vật chất và tinh thần với sự hợp tác của 5 câu lạc bộ đến từ trường Đại học FPT.

HUPA (Cóc Sài Gòn)