Đem tài đem sắc đi khắp 5 châu, những cựu SV ĐH FPT đã khiến bao con tim tan chảy

Hội tụ đủ combo đẹp – tài – giàu trải nghiệm, các thế hệ cựu sinh viên của ĐH FPT đã khiến bao con tim thổn thức.

Nguyễn Hữu Quyên
cuu sinh vien dh fpt 1653015296
Nguyễn Hữu Quyên còn được nhiều bạn trẻ biết đến với tên gọi “Anh IT đi quanh trái đất” bởi đam mê xê dịch của mình. Có thể bạn chưa biết, chàng cựu sinh viên K3 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm này đã giành được suất học bổng toàn phần vào ĐH FPT và sớm “bỏ túi” tiếp suất học bổng trao đổi sinh viên với Đại học ShinShu (Nhật Bản) ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.
cuu sinh vien dh fpt 2 1653015294
Sau chuyến xuất ngoại đầu tiên ở ĐH FPT, việc bước chân ra thế giới khám phá đó đây với Hữu Quyên trở thành một đam mê mãnh liệt. Sau khi tốt nghiệp, anh chàng đã xách balo lên và đi “phượt” hơn 20 nước trên thế giới như một cách để mở mang thêm kiến thức về địa lí, văn hoá… cũng như tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ trong cuộc sống
cuu sinh vien dh fpt 3 1653015294
Hữu Quyên hiện đang đảm nhiệm vị trí Nguyên Chủ tịch Hội cựu sinh viên FPT tại Nhật Bản, thành viên ban tổ chức chương trình “FPT Uni – Japan Alumni”. Đồng thời, anh chàng cũng tiếp tục rong ruổi trên mọi nẻo đường và truyền cảm hứng tới không chỉ các thế hệ sinh viên ĐH FPT mà còn cả cộng đồng những bạn trẻ mê xê dịch
Bùi Thị Hạnh Thảo
cuu sinh vien dh fpt 4 1653015294
Tốt nghiệp THPT, cô nữ sinh Bùi Thị Hạnh Thảo đã xuất sắc giành được suất học bổng toàn phần và trở thành sinh viên K9 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học FPT. Theo cách nói vui của Hạnh Thảo, đó là niềm tự hào lớn nhất ở tuổi 18 vì được trường “trả tiền hàng tháng cho mình đi học”
cuu sinh vien dh fpt 5 1653015295
Nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ học tập, Hạnh Thảo luôn đạt thành tích học tập lẫn hoạt động ngoại khóa vô cùng nổi bật. Tốt nghiệp đại học với tấm bằng xuất sắc, Hạnh Thảo tiếp tục theo học Thạc sỹ tại ĐH Bournemouth (Anh) trong vòng 2 năm và sau đó làm việc tại Erasmus Student Network (ESN) ở Bruxelles (Bỉ). Sau khi kết thúc hợp đồng tại ESN, Thảo quay lại Anh làm luận văn tốt nghiệp và trở thành Digital Marketing Coordinator cho một tổ chức quốc tế, vừa làm marketing cho tổ chức, vừa làm marketing cho khoảng gần 20 đối tác quốc tế.
cuu sinh vien dh fpt 6 1653015295
Sau những ngày tháng rong ruổi khắp đó đây, cô cựu sinh viên ngày nào giờ đã trở về ĐH FPT Hà Nội với vai trò giảng viên Business. Những nỗ lực trong suốt thời gian qua, những thành tựu mà nàng cựu sinh viên đạt được đã trở thành câu chuyện cảm hứng cho chính các sinh viên ĐH FPT

Bùi Anh Quang

cuu sinh vien dh fpt 7 1653015295

Bùi Anh Quang khiến nhiều nữ sinh crush vì ngoại hình hệt như các “oppa” trong phim Hàn Quốc. Tốt nghiệp ĐH FPT chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Anh Quang thể hiện được bản lĩnh của mình với vị trí quản lý dự án phát triển thương hiệu, đứng sau nhiều lễ hội âm nhạc đình đám của Heineken.

cuu sinh vien dh fpt 8 1653015295

Không chỉ thành công trong công việc, chàng trai 9x này còn khiến nhiều bạn trẻ hâm mộ khi đã học xong bằng Thạc sĩ tại ĐH Umea University (Thụy Điển), NEOMA Business School (Pháp) và The DO School (Đức). Đương nhiên, Quang đều xuất sắc giành được các suất học bổng toàn phần tại cả 3 ngôi trường này. 

cuu sinh vien dh fpt 9 1653015296

Có sở thích du lịch, khám phá nên trong quá trình du học tại nước ngoài, Anh Quang đã đặt chân tới khá nhiều quốc gia châu Âu. Đối với chàng cựu sinh viên ĐH FPT, chụp ảnh là cách để ghi lại những kỷ niệm và trải nghiệm riêng biệt ở bất cứ nơi nào cậu từng đi qua.

cuu sinh vien dh fpt 10 1653015296

Khi còn là sinh viên ĐH FPT, Quang đã là thủ lĩnh trẻ của nhiều dự án sinh viên. Cậu cũng sớm đi làm thêm và nhận tới 3 công việc tại 3 công ty khác nhau để được dấn thân và thực hành càng nhiều càng tốt. Khi điều phối các dự án, chàng cựu sinh viên ĐH FPT thể hiện phong thái rất chuyên nghiệp, nhưng trong cuộc sống cậu lại là chàng trai khá dễ thương, gần gũi.

Theo Saostar

>>>>Xem thêm: