ĐH FPT Cần Thơ khởi động cuộc thi dành cho học sinh THPT với giải thưởng 2 tỷ đồng

Với mong muốn lưu giữ những ký ức thật đẹp của tuổi học trò, Trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng Công Ty Ngôi Sao Xanh tổ chức cuộc thi Thiết kế Đồng phục lớp – Funiform dành cho các bạn học sinh THPT với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng.

Lễ ký kết thỏa thuận đồng hành giữa Trường Đại học FPT Cần Thơ vừa và Công ty Ngôi Sao Xanh về việc hợp tác triển khai Cuộc thi Thiết kế Đồng phục – Funiform cũng đã diễn ra đánh dấu sự hợp tác giữa 2 bên trong việc tạo ra sân chơi dành cho các bạn học sinh THPT. BTC Cuộc thi Thiết kế Đồng phục FUniform hy vọng cuộc thi sẽ là sân chơi để các bạn học sinh THPT phát huy tính sáng tạo, gắn kết tập thể và lưu giữ những ký ức đẹp của tuổi học trò.

Theo đó, cuộc thi diễn ra từ ngày 15/1 đến ngày 20/4 với 2 vòng thi: Thiết kế áo lớp và Chụp ảnh kỷ yếu cùng đồng phục lớp – thực hiện video câu chuyện lớp.

Thầy Trần Thanh Danh – đại diện Trường Đại học FPT Cần Thơ chia sẻ: “Thông qua cuộc thi, Nhà trường muốn tạo sân chơi để các bạn học sinh lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của thời học sinh. Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, nhà trường còn trao tặng các suất học bổng cho các bạn học sinh có nguyên vọng đăng ký chuyên ngành Thiết kế đồ họa trong năm 2021 cũng như nhiều phần quà hấp dẫn khác.”

Công ty Ngôi Sao Xanh là đơn vi chuyên về mảng quà tặng và đồng phục cho thị trường 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và 6 tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Với tư cách là nhà đồng hành Cuộc thi Thiết kế Đồng phục Funiform, ông Lương Trần Quang – đại diện Công ty Ngôi Sao Xanh cho biết: Thông qua buổi ký kết, Công ty Ngôi Sao Xanh mong muốn chung tay cùng Trường Đại học FPT Cần Thơ để tạo sân chơi để các bạn học sinh gắn kết với nhau hơn, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.

Thời gian và giải thưởng của cuộc thi:

Các bạn tham gia sẽ trải qua 2 vòng thi:
Vòng 1: Thiết kế áo lớp – Từ 15/01/2021 đến 28/02/2021
Vòng 2: Chụp ảnh kỷ yếu cùng đồng phục lớp và thực hiện video câu chuyện lớp – Từ 01/4/2021 đến 15/4/2021
(Lưu ý: KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG BÀI DỰ THI MỖI LỚP!)
Cơ cấu Giải thưởng:
– Giải nhất: 20.000.000đ cho lớp đoạt giải + 10.000.000 đồng cho Quỹ khuyến học trường + Học bổng 40 triệu đồng cho mỗi thành viên lớp khi theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học FPT Cần Thơ.
Giải nhì: 15.000.000đ cho lớp đoạt giải + 8.000.000 đồng cho Quỹ khuyến học trường.
Giải ba: 10.000.000đ cho lớp đoạt giải + 6.000.000 đồng cho Quỹ khuyến học trường.
Giải Lớp năng động: Dành tặng 10 lớp gửi bài dự thi sớm nhất (đảm bảo hợp lệ) mỗi lớp 10 vouchers CGV.
Giải Trường năng động: Dành tặng trường có số bài dự thi nhiều nhất khoản hỗ trợ tiền mặt 20.000.000 đồng vào Quỹ khuyến học trường.
Giải khuyến khích: Các lớp tham gia có bài dự thi hợp lệ nhưng không được chọn vào vòng 2 sẽ được nhận mỗi lớp 01 voucher giảm giá 20% tại hệ thống cửa hàng Công Ty Ngôi Sao Xanh.
Tổng hợp