Điểm danh những sự kiện hot nhất trong tuần qua tại Đại học FPT

Chào tuần mới với rất nhiều những kế hoạch, sự kiện mới của toàn thể sinh viên nhà F. Các bạn hãy nhớ giữ cho mình một tâm thế thật thoải mái và sức khoẻ thật tốt để không bỏ lỡ bất cứ một hoạt động thú vị nào trong tuần mới nhé.

Bên cạnh đó cùng điểm lại chuỗi sự kiện sôi nổi trong tuần qua tại nhà F để lấy tinh thần cho tuần mới năng động nào!

1. 2K1 gấp rút hoàn thiện hồ sơ nhập học

Tuần vừa qua, những 2K1 xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển vào Đại học FPT theo 2 hình thức xét học bạ và kỳ thi sơ tuyển riêng của trường sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đã nhanh chóng đến các cơ sở của Đại học FPT để hoàn tất thủ tục nhập học. Không khí tại Đại học FPT những ngày này luôn rất tưng bừng, nhộn nhịp chào đón những tân sinh viên tương lai.

2. Đại học FPT cấp học bổng AI cho 10 học sinh Bình Định

Sáng 25.7, tại TP Quy Nhơn, Trường Đại học FPT phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức trao học bổng AI cho 10 học sinh giỏi của tỉnh, trong đó có 6 học sinh của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn; các trường: THPT Quốc học Quy Nhơn, THPT Số 1 An Nhơn, THPT Số 1 Phù Cát và THPT Nguyễn Trân mỗi trường có 1 học sinh.

3. Lễ tốt nghiệp đợt II năm 2019 

Ngày 27/7/2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Đại học FPT đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 200 tân cử nhân và kỹ sư. Buổi lễ ấm cúng, trang trọng đã để lại rất nhiều dấu ấn cho tất cả sinh viên và phụ huynh học sinh.

4.  Đại học FPT có 3 đại diện đầu tiên xuất sắc lọt chung kết IoT Showcase Contest

Vòng sơ khảo IoT Showcase Contest diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã xướng tên 5 đội chơi xuất sắc nhất bước vào chung kết. Trong 5 đội chơi xuất sắc nhất, có tới 3 đại diện tới từ Đại học FPT với những đề tài: Smarthome control unit using Vietnamese speech command, Attendance Taking Support System for CCTV và Magic Bin.

 

5. Workshop múa đương đại “Thân và Tâm”

Chuỗi workshop “Thân và Tâm” phòng IC-PDP tổ chức đã để lại một dấu ấn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và mới mẻ cho những ai có cơ hội tham gia. Nghệ thuật múa đương đại và những thấu hiểu xúc cảm của bản thân đã được hoà quyện, lồng ghép khéo léo xuyên suốt những giờ phút tập luyện và trò chuyện.

Sự kiện đã đạt được mục tiêu đem lại những giá trị về tâm hồn, về sự khai phá bản thân và những không gian tĩnh giúp bạn quên đi và trút bỏ gánh nặng thường nhật hiện hữu…

Mơ Nguyễn