Điểm danh những “hotboy học bổng” của trường Đại học FPT

Những chàng trai học bổng của Đại học FPT không chỉ đẹp trai mà còn tài năng với nhiều trải nghiệm thú vị tại trường Đại học FPT. Cùng tìm hiểu nhé!

 Mai Xuân Thành – Hot boy “FPT University Talent”

Xuan thanh hotboy hoc bong tai nang DHFPT
Mai Xuân Thành từng đăng quang ngôi vị Quán quân FPT University Talent 2020; xuất sắc nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng và 1 suất Học bổng 100% vào Đại học FPT.

Chàng trai tâm sự bản thân có đôi phần “choáng ngợp” khi nhà F có quá nhiều những hoạt động ngoại khóa, phong trào dành cho sinh viên. Bạn cũng hào hứng tham gia các câu lạc bộ và xem đó là những cơ hội để thử thách, phát triển bản thân: “Sau một thời gian theo học, mình thực sự cảm thấy ngạc nhiên với sự chuyên nghiệp trong việc giảng dạy khi được học với giáo viên nước ngoài, và sự năng động của tất cả các bạn sinh viên.  Mình thực sự cảm thấy may mắn khi được học tập trong một môi trường tốt như vậy”.

Phạm Hoàng Hiệp –  ‘Người lạ ơi’ điển trai có thành tích học tập khủng

Anh chàng điển trai này lại nổi tiếng vì thân thiện hết phần người khác trong những sự kiện do ĐH FPT tổ chức. Bên cạnh việc sở hữu thành tích học tập khủng, tích cực tham gia các hoạt động sự kiện, thiện nguyện. Khởi đầu ở ĐH FPT đối với Hiệp “như mơ” khi được đặt chân đến campus Hòa Lạc cùng suất học bổng toàn phần.

Hoang hiep hotboy hoc bong tai nang DHFPT

Trước đó từng quyết tâm theo đuổi ngành Kỹ thuật phần mềm dù không được gia đình thực sự ủng hộ. Hiệp chia sẻ: “Mình thích học tin học từ hồi cấp 3, từng ở trong đội tuyển học sinh giỏi của trường trong khi bố mẹ hướng cho mình theo môn Toán. Ban đầu, gia đình không đồng ý để mình học ĐH FPT mà muốn mình chọn một trường công lập cho ổn định. Nhưng sau khi thấy mình quyết tâm đi thi, tự đi nhập học và đạt kết quả đầu vào cao, gia đình dần dần đã hiểu và ủng hộ.”

Từ năm 2 tại ĐH FPT, Hiệp tích cực tham gia các câu lạc bộ và sự kiện sinh viên của trường trong đó có Tranh biện – một trong những hoạt động học thuật được đánh giá là khó nhất ĐH FPT.

Nguyễn Hoàng – Hot boy Olympia

Nguyen Hoang hotboy hoc bong tai nang DHFPT
Chàng cựu sinh viên ĐH FPT từng tham dự cuộc thi Olympia và đạt điểm Nhì tuần cao nhất, dừng chân trong cuộc thi tháng.

Thời cấp 3, Hoàng là một trong những học sinh có thành tích xuất sắc nhất. Anh chàng từng là đại biểu trong đoàn Việt Nam tham gia giao lưu Thanh niên châu Á – Thái Bình Dương tại Nhật, nằm trong đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia. Nhờ đó, 9X đã được tuyển thẳng và nhận học bổng toàn phần vào ngành Công nghệ thông tin của Đại học FPT.

Năm 2023, Đại học FPT tuyển sinh các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc. Sinh viên có thể theo học tại một trong các cơ sở của trường tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP.HCM hoặc Quy Nhơn.Học sinh THPT toàn quốc có thể truy cập vào trang web xếp hạng học sinh THPT toàn quốc SchoolRank http://schoolrank.fpt.edu.vn và tra cứu miễn phí xếp hạng của mình để nộp hồ sơ đăng ký vào trường nếu đạt Top 40 hoặc Top 50 SchoolRank nếu là thế hệ đầu tiên trong gia đình học đại học.

Học bổng FPTU Scholarship 1000 sẽ được trao cho các học sinh THPT đủ điều kiện vào ĐH FPT năm 2023 và có thành tích cao trong các lĩnh vực gồm học tập, văn hoá thể thao, hoạt động cộng đồng hoặc lĩnh vực khác.

Đối tượng được nhận học bổng là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2023, có mong muốn theo học ĐH FPT và đạt đồng thời 3 tiêu chí: 1/ Đủ điều kiện nhập học vào Đại học FPT, 2/ Nộp đơn và được Hội đồng Học bổng Trường Đại học FPT xem xét chấp nhận; 3/ Hoàn tất các thủ tục đăng ký học bổng và đăng ký xét tuyển sau khi được chấp nhận cấp học bổng.

 

Đăng ký trực tuyến vào Đại học FPT