Điểm mặt những anh tài sẽ góp mặt ở đêm chung kết FPTU Talent Show (Kỳ 1)

Sau khi trải qua một hành trình dài từ vòng thi Sơ khảo cùng những màn trình diễn đầy ấn tượng của tất cả thí sinh và đội nhóm, 10 cái tên xuất sắc nhất chinh phục được Ban Giám khảo để góp mặt ở vòng Chung kết FPTU Talent Show 7 đã chính thức lộ diện.

Hãy cùng FPTU Talent Show 7 “điểm mặt đặt tên” những thí sinh đầy tài năng sắp xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết diễn ra vào ngày 21 tháng 12 sắp tới này nhé.

Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 047 – hát)

Là tân sinh viên K17 trường Đại học FPT Hà Nội, Vân Anh vốn dĩ là một cái tên không quá xa lạ với các bạn trẻ. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, “hot girl cover” này sở hữu kênh YouTube cá nhân đạt hơn 370.000 người theo dõi, nơi thường đăng tải những video cover âm nhạc thu hút hàng triệu lượt xem. Tại vòng Sơ khảo, sự xuất sắc trong màn thể hiện của Vân Anh đã thuyết phục được Ban Giám khảo trao chiếc “vé vàng” quý giá để tiến thằng vào đêm Chung kết của cuộc thi.

Chia sẻ với chương trình, Vân Anh đã dành những lời khen có cánh dành cho các đàn anh, đàn chị đi trước. “Ở vòng Chung khảo, tiết mục của tất cả các bạn đều có được sự chuẩn bị và đầu tư vô cùng kỹ càng. Em cảm thấy chưa được tự tin lắm vì đây là lần đầu tiên em phải tự mình hoàn thiện một tiết mục hoàn chỉnh và nghiêm túc. Tuy vậy em vẫn sẽ cố gắng hết mình và mong tất cả mọi người cùng đón chờ những tiết mục đặc sắc của vòng Chung kết sắp tới”.

Nhóm Silky (SBD 045 – rap)

Nhóm Silky với sự xuất hiện của hai chàng rapper Dương Anh Quân và Nguyễn Thái Sơn đã đốt cháy sân khấu vòng Chung khảo năm nay. Tiết mục bùng nổ của cặp đôi này đã nhận được “cơn mưa” lời khen đến từ giám khảo – rapper Nguyễn Tùng Nam (Lá). Nhóm cũng khẳng định rằng sẽ tiếp tục mang đến nguồn năng lượng tràn đầy nhiệt huyết này đến sân khấu đêm Chung kết.

Việc được bước lên sân khấu và thể hiện trước mọi người đã giúp chúng mình có thêm kinh nghiệm, sự tự tin và khả năng kiểm soát các yếu tố trong cách trình diễn. Cả team chúng mình đều rất vui và hứa hẹn sẽ chuẩn bị một tiết mục “cháy” và gây “nghiện” cho các khán giả” – hai bạn trẻ hào hứng cho biết.

Trần Thái Dương (SBD 094 – ảo thuật)

Ngay từ vòng Sơ khảo, Trần Thái Dương đã tạo được ấn tượng mạnh nhờ khả năng trình diễn ảo thuật với bộ bài Tú lơ khơ đáng ngưỡng mộ. Màn thể hiện của Dương ở phần thi Chung khảo càng xuất sắc và đa dạng hơn, đưa cả bốn vị Giám khảo và các khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhận được kết quả cuộc thi, Thái Dương không giấu được niềm vui sướng. “Mình cảm thấy hạnh phúc một cách khó tả, có thể nói đây chính là chung kết trong mơ mà mình luôn ao ước.”

Thái Dương cũng cho biết bản thân đã tiếp thu được nhiều điều khi bước lên sàn diễn. “Kinh nghiệm chuẩn bị cho sân khấu, xây dựng màn trình diễn sao cho tối ưu nhất, cũng như cải thiện cách tiếp cận khán giả chính là những điều mà mình đã học hỏi được. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận tiết mục của mình, qua đó thích thú và trân trọng tài năng ảo thuật như những bộ môn nghệ thuật khác”.

Nhóm RedD Band (SBD 082 – hát và nhạc cụ)

Tại vòng Chung khảo năm nay, RedD Band đã mang đến không khí tươi vui và phấn khởi của tuổi học trò qua màn thể hiện của mình. Sở hữu nhiều cá nhân có thể đàn, hát và thậm chí là rap, nhóm được đánh giá chính là một trong những đối thủ “nặng ký” trong đêm Chung kết sắp tới.

“Trước ngày công bố kết quả, RedD chúng mình có chút lo lắng và hồi hộp, do vậy khi nhận được tin vui cả nhóm đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc vì những nỗ lực trong quá trình vừa qua đã được công nhận và đền đáp. Cuộc thi cũng đã giúp nhóm để ý thêm những điều còn thiếu sót như là cải thiện khả năng lên ý tưởng và trình diễn trên sân khấu, cũng như đoàn kết, động viên tinh thần nhau lẫn nhau” – nhóm RedD Band chia sẻ.

Phạm Nhật Thành (SBD 005 – rap)

Nhật Thành là một cái tên rất đặc biệt ở vòng Chung kết FPTU Talent Show lần này khi là thí sinh duy nhất đến từ cấp bậc THPT (THPT FPT cơ sở Hà Nội). Dù nhỏ tuổi hơn nhưng tài năng của rapper đến từ nhóm 1337 là điều không thể bàn cãi, khi sở hữu cho mình khả năng “fast flow” và “delivery” ấn tượng.

Trước thềm vòng Chung kết, Nhật Thành cho biết sẽ mang đến một sự khác lạ mới so với phong cách của mình trước đây. “Đây là một tác phẩm hoàn toàn khác so với những màu nhạc trước của mình. Mình sẽ mang đến một tông màu rất lạ, và cũng là cách để thử thách cho bản thân mình” – chàng rapper trẻ tuổi bật mí.

Trên đây là năm gương mặt đầu tiên đã vượt qua hàng trăm cái tên khác để vinh dự được góp mặt tại vòng Chung kết FPTU Talent Show 7. Hãy đón chờ danh sách những cái tên còn lại tại kỳ tiếp theo của bài viết nhé!

FPTU Talent Show là cuộc thi tìm kiếm tài năng chuyên nghiệp diễn ra 2 năm một lần dành cho cộng đồng học sinh, sinh viên trong toàn khối giáo dục FPT. Cùng follow Fanpage của FPTU Talent Show để cập nhật những thông tin “nóng” nhất hướng đến vòng Chung kết hấp dẫn sắp tới.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: FPTU Talent Show

Trưởng BTC: Trần Hợp Hùng (0376289751)

HR: Nguyễn Thị Xuân Mỹ (0971768142)