Nghệ sĩ đa lĩnh vực Robin Mahieux là khách mời tiếp theo trong Skillcetera’s webinar Series

Skillcetera’s webinar “G.O.A.T. – Greatest of All Time” với chủ đề “FAILURE AND SUCCESS IN CREATIVITY” được công chiếu vào lúc 19h00 ngày 12/12/2021 (Chủ Nhật tuần này) trên nền tảng Zoom Meetings.

Robin Mahieux – một nghệ sĩ đa lĩnh vực nhưng chỉ tập trung vào điện ảnh và sáng tạo sẽ là vị diễn giả vô cùng tài năng góp mặt trong buổi webinar “G.O.A.T. – Greatest of All Time”. Là một nhà làm phim, đạo diễn và kiêm giám đốc sáng tạo người Pháp nhưng hiện tại anh đang sinh sống và làm việc chủ yếu ở Châu Á. Trong khoảng thời gian sống và làm việc tại nơi đây, tuy là người Pháp anh nhận thấy bản thân mình bị cuốn hút cũng như bị tác động ít nhiều bởi những cách làm phim truyền thống của địa phương cũng như nền văn hoá độc đáo ở đây.

Robin Mahieux – một nghệ sĩ đa lĩnh vực nhưng chỉ tập trung vào điện ảnh và sáng tạo

Với chính tài năng của mình, anh Robin Mahieux đã từng làm việc chung với rất nhiều nghệ sĩ có tiếng như Kiko Mizuhara, Louis Koo, AngelaBaby, Jessica Jung, Henry Lau,… Hơn thế nữa, anh còn là giám đốc sáng tạo cho các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Uniqlo, Adidas, Samsung,…với tâm trí không ngừng nỗ lực tạo ra những tác phẩm chân thực nhất. Hiện anh đang phát triển hàng loạt phim hoạt hình và phim truyện khoa học viễn tưởng của riêng mình cũng như tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm kể chuyện hấp dẫn bằng cách sử dụng hoạt hình 3D, ghi lại chuyển động cùng hiệu ứng âm thanh độc đáo cho một dự án bảo tàng kỹ thuật số.

Skillcetera’s webinar “G.O.A.T. – Greatest of All Time” là một chuỗi webinar chia sẻ những chủ đề giúp chúng ta thay đổi góc nhìn về cuộc sống và cải thiện phát triển bản thân. Anh Robin Mahieux sẽ giúp tất cả các bạn học sinh, sinh viên của các trường địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tích lũy được thật nhiều kiến thức bổ ích. Hy vọng những câu chuyện và chia sẻ quý báu đến từ anh sẽ giúp mọi người có thêm nhiều động lực hơn trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật.

[Skillcetera – Câu lạc bộ Kỹ năng và Tiếng Anh dành cho sinh viên]

Skillcetera là CLB học thuật giúp sinh viên có một môi trường học thuật dễ dàng trao đổi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và một sân chơi công bằng, văn minh tự do chia sẻ các ý tưởng, những nguồn năng lượng tích cực cùng nhau phát triển toàn diện 2 mảng tiếng Anh và kỹ năng xây dựng cộng đồng sinh viên đại học FPT lớn mạnh, bền vững. Với phương hướng cốt lõi “Consistency is flexibility”, CLB tự tin sẽ tạo ra cho các bạn cơ hội tiếp cận với các xu hướng tiên tiến, hiện đại, đánh giá đúng mục tiêu, hành động và kết quả của các dự án mà thông qua đó mỗi thành viên hay sinh viên của cộng đồng sẽ đem về cho bản thân những kỹ năng cần thiết để học tập tốt, làm việc tốt và sống tốt. Không bó buộc ở bất kỳ góc nhìn nào, Skillcetera hoan nghênh và trân trọng mọi ý tưởng, tạo điều kiện cho các bạn, cung cấp công cụ hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo trong khuôn khổ và tiềm năng cho phép bằng sự hỗ trợ đến từ đội ngũ tâm huyết bởi câu lạc bộ Skillcetera tin tưởng rằng “Ideas worth spreading – Knowledge worth sharing”.

📍 Link đăng ký tham gia killcetera’s webinar series “G.O.A.T. – Greatest of All Time” hoàn toàn miễn phí:  

https://ticketbox.vn/event/goatw4-82863

———————–

💬 Thông tin chi tiết về buổi hội thảo trực tuyến:

Thời gian: 19h00-20h30 ngày 12/12/2021 (Chủ Nhật tuần này) 

Nền tảng: Zoom Meetings

———————–

📌 Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông qua:

Email: [email protected]

SĐT: 0826357014 (Ms.Trang)

Facebook: https://www.facebook.com/skillcetera/

Instagram: https://www.instagram.com/skillcetera/