Điểm qua profile nổi bật của ngôi trường sinh viên ĐH FPT sẽ tham gia học kỳ tiếng Anh tại Malaysia

“Sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, với mong muốn sinh viên Trường Đại học FPT tốt nghiệp không thua kém sinh viên các nước phát triển trong khu vực, Nhà trường tạo môi trường học tập bằng Tiếng Anh thông qua các khoá học ở nước ngoài để người học có thể sử dụng ngoại ngữ như một công dân quốc tế thực thụ. Đây cũng là một phần của chương trình đào tạo tại Trường Đại học FPT.

loat hoat dong trai nghiem thang 6 dh fpt ha noi 3
Sinh viên ĐH FPT được tham gia 1 kỳ học tiếng Anh ở nước ngoài

Dưới đây là một số trường Sinh viên Đại học FPT sẽ được học tập trong học kỳ tiếng Anh nước ngoài:

UOW Malaysia KDU Penang University College, Penang (UOW Penang)

Cơ sở tại Penang, Malaysia của trường đại học danh giá Wollongong, Úc. Trường đạt chuẩn 6 sao của MyQuest 2014/2015 với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và chất lượng.

Help University, Kuala Lumpur (HELP)

Top 10 trường Business tốt nhất Malaysia, 5-star QS Stars, có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao.

University of Malaysia Sarawak (UNIMAS)

hoc ky nuoc ngoai tai Malaysia
Trường Unimas, Malaysia là trường thuộc Top 200 trường Đại học tại Châu Á

Malaysia là trường thuộc Top 200 trường Đại học tại Châu Á trong bảng xếp hạng QS World University Rankings. Ngoài ra, cơ sở UNIMAS Sarawak được xây dựng trên diện tích gần 1000 ha với cơ sở vật chất hiện đại và nhiều tiện ích khác nhau.

Trong đó, UNIMAS là một trong những địa điểm mới với profile nổi bật. Cùng tham quan ngôi trường này nhé:

Một trong những trường công lớn nhất của Malaysia với diện tích gần 1000ha, tọa lạc tại thành phố Kuching, bang Sarawak, Malaysia.

  • Sở hữu kiến trúc độc đáo với cơ sở vật chất hiện đại và nhiều tiện ích xung quanh.
  • Khuôn viên ấn tượng với diện tích phủ xanh rộng rãi.
  • Kí túc xá đầy đủ tiện nghi, hiện đại và sạch sẽ.

Với vị trí đắt giá, cách thủ phủ Kuching 30 phút đi xe, sinh viên dễ dàng có cơ hội trải nghiệm tham quan thành phố mang đầy màu sắc văn hóa như Bako National Park, Kuching Waterfront,… Ngoài ra, Kuching còn là điểm đến tuyệt vời cho những “chiếc bụng đói” với nền ẩm thực đa dạng và giao thoa giữa nhiều văn hóa khác nhau.

Tin rằng với những tiêu chí “sang, xịn, mịn” trên, UNIMAS hứa hẹn là một điểm đến mới thú vị và đáng để thử trong chuyến du học ngắn hạn lần này.

Bài viết liên quan