Đội bóng đá nữ Đại học FPT vô địch QTSC CUP 2018

Sau nhiều trận tranh tài quyết liệt giữa các đội bóng đá nữ, tối qua ngày 14/5/2018, 2 đội mạnh nhất đến từ Đại học FPT và Công ty Larion đã bước vào trận chung kết để tranh ngôi vô địch QTSC Cup 2018.

Bất chấp những cản trở về mặt sân bóng do ảnh hưởng sau cơn mưa, các nữ cầu thủ đã có những màn đi bóng đẹp mắt và mang đến một trận cầu hấp dẫn cho người hâm mộ.

Không chỉ đối với đội bóng FFC, mà đối với tất cả cổ động viên FPT, đây thật sự là một trận đấu khó quên với những sự vỡ òa sung sướng. Trời dần về tối, nhưng tại sân bóng của đại học FPT, nơi diễn ra trận chung kết, không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Những tiếng reo hò, cổ vũ không ngớt.

Với tỷ số gần áp đảo 4-2, đội bóng đá nữ Đại học FPT đã xuất sắc vượt qua đội Larion bước lên ngôi vô địch trong sự vỡ òa của tất cả cổ động viên áo cam.

Đội bóng đá nữ FPT đã xuất sắc giành ngôi vô địch.

Bạn Hồng Anh cỗ động viên của đội FPT chia sẻ: “Thật sự bất ngờ nhưng cũng thật tự hào các cô gái của FPT, họ đã thi đấu hết mình và mang về chiến thắng vinh quang.”

Chi Lê Ngọc Quỳnh, cầu thủ xuất sắc ghi 3 bàn thắng cho đội FPT chia sẻ với cảm xúc lâng lâng: “Cảm xúc của mình bây giờ chỉ là 2 từ sung sướng. Chỉ cần thấy bóng tung vào lưới là sướng rồi. Larion là đội bóng rất mạnh, họ đã vô địch nhiều năm liền, nên đội cũng không hy vọng nhiều. Chỉ đá với quyết tâm cao nhất để không phụ lòng các bạn cổ động viên đã ở lại cỗ vũ mình. Hơn nữa, năm nay đội bóng mới trở lại thi đấu, chứ mấy năm trước không tham gia, thật sự chiến thắng này quá tuyệt vời.”

Đội tuyển bóng đá nữ FPTU.

Xin chúc mừng FFC với những nổ lực và tinh thần tuyệt vời mà các chị mang lại. Điều đó một lần nữa chứng minh nhân viên FPT không chỉ làm việc hiệu quả mà tinh thần thể thao cũng rất tuyệt vời, sự đoàn kết, quyết tâm cao cùng sự đồng lòng của tất cả mọi người sẽ làm nên thành công xứng đáng.

Moon Nguyen

Ảnh QTSC, FPT