Đón chờ lịch công chiếu vòng chung khảo FPTU Talent Show 7

Sau khoảng thời gian chờ đợi kể từ vòng sơ khảo, lịch công chiếu Vòng Chung Khảo – Couleur cuộc thi FPTU Talent Show mùa 7 đã được ấn định vào 20h00 ngày 1/12 sắp tới trên Fanpage của chương trình.

Công bố lịch công chiếu Vòng chung khảo

Vòng Chung khảo – Couleur sẽ là chướng ngại vật tiếp theo mà 14 thí sinh tài năng xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo phải đương đầu. Kết thúc phần thi này, 9 cái tên xứng đáng nhất sẽ được chọn ra để cùng 2 tấm vé vàng được đặc cách là bạn Nguyễn Thị Vân Anh (hát) và bạn Nguyễn Quang Tú (rap) tiến vào đêm chung kết. Danh sách các bạn trẻ tài năng góp mặt trong vòng chung khảo lần này sẽ là:

• Nguyễn Thành Đạt – Cao đẳng FPT Polytechnic – Nhảy
  • Lê Quốc Huy – Đại học FPT Hà Nội – Hát
  • Phạm Nhật Thành – THPT FPT Hòa Lạc – Rap
  • Nguyễn Tùng Lâm – Đại học FPT Hà Nội – Beatbox
  • Trần Thái Dương – Đại học FPT Hà Nội – Ảo thuật
  • Cao Thanh Trúc – Đại học FPT Hà Nội – Võ nhạc
  • Trần Thanh Trà – THPT FPT Hà Nội – Hát
  • Bùi Việt Hoàng – Đại học FPT Hà Nội – Rap
  • Nhóm Silky – Đại học FPT Hà Nội – Rap và sáng tác
  • Nhóm Black Rose – Đại học Greenwich Hà Nội – Múa
  • Nhóm Mega Band – Đại học FPT Hà Nội – Hát
  • Nhóm RedD Band – Đại học FPT Hà Nội – Hát và nhạc cụ
  • Nhóm FU Street Workout – Đại học FPT Hà Nội – Street-art
  • Nhóm CDN – Đại học FPT Hà Nội – Hát

Với tên gọi Couleur – Màu sắc, Vòng Chung khảo minh họa cho quá trình ánh sáng trắng đi vào lăng kính, đồng thời được bóc tách và làm rõ màu sắc riêng của từng tia sáng. Theo đó, vòng thi này mang đến cơ hội giúp các bạn trẻ khẳng định và bộc lộ rõ nét nhất những sắc độ, phong cách của bản thân mình, cũng như tạo tiền đề để cải thiện và trau dồi những kỹ năng còn thiếu sót.

Những diễn biến hấp dẫn, những màn trình diễn đặc sắc của vòng Chung khảo lần này sẽ được công chiếu trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 1/12 tới đây trên Fanpage FPTU Talent Show. Qua đây các khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến những sự thay đổi ngoạn mục, những tài năng đã được mài giũa của chương trình. Hãy đặt lịch hẹn và cùng đón chờ các tiết mục độc đáo và sáng tạo từ 16 thí sinh nhé.

Tấm vé “đặc biệt” dành cho thí sinh duy nhất

Tại Vòng chung khảo năm nay, một điều đặc biệt là các bạn khán giả của chúng ta hoàn toàn có thể chung tay để bầu chọn cho thí sinh có thể góp mặt vào vòng chung kết sắp tới. Đó là bởi trong 9 “anh tài” vượt qua vòng thi này, sẽ có 8 suất được quyết định bởi lựa chọn của Ban Giám khảo. Tấm vé cuối cùng còn lại sẽ được quyết định bởi lượt bình chọn của các khán giả. Đây chính là cơ hội cực kỳ quý giá dành cho các thí sinh để góp mặt trong đêm Chung kết cuộc thi FPTU Talent Show 7 dự kiến diễn ra vào ngày 21 tháng 12 sắp tới.

Kết quả vòng Chung khảo, thể lệ, cách thức bình chọn cụ thể và địa chỉ cổng bình chọn sẽ chính thức được công bố trên Fanpage của FPTU Talent Show vào đầu tháng 12 này. Cùng follow Fanpage của FPTU Talent Show để theo dõi diễn biến vòng Chung khảo cũng như cập nhật những thông tin “nóng” nhất của cuộc thi nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: FPTU Talent Show

Trưởng BTC: Trần Hợp Hùng (0376289751)

HR: Nguyễn Thị Xuân Mỹ (0971768142)