Vicki Dang là diễn giả Webinar “Work-Life Balance in Design”

Skillcetera’s webinar “G.O.A.T. – Greatest of All Time” với chủ đề vô cùng hấp dẫn mang tên “Work-Life Balance in Design” được công chiếu vào lúc 19h00 ngày 05/12/2021 (Chủ Nhật tuần này) trên nền tảng Zoom Meetings.

️🎨 Vicki Dang – diễn giả đặc biệt đồng hành cùng Skillcetera’s webinar series “G.O.A.T. – Greatest of All Time”. Chị là giám đốc sáng tạo, 3D Animator, kiêm người sáng lập studio monopo SaiGon và có một trái tim luôn tràn đầy tình yêu đối nghệ thuật và sáng tạo.

Webinar phù hợp cho những sinh viên yêu thích nghệ thuật, thiết kế, sáng tạo

💌 Webinar “G.O.A.T. – Greatest of All Time” là nơi học hỏi, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ bổ ích đến từ diễn giả dành cho tất cả các bạn học sinh sinh viên. Đặc biệt là dành cho những ai quan tâm, có niềm đam mê về nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo. Hơn nữa, chủ đề “Work-Life Balance in Design” rất phù hợp với những bạn học ngành Trí tuệ nhân tạo và Thiết kế mỹ thuật số.

Chị Vicki Dang sẽ chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của bản thân ở lĩnh vực nghệ thuật cũng như mang đến cho các bạn những bài học thú vị về sự cân bằng nghệ thuật trong đời sống thường nhật. Bên cạnh đó, chị còn đem đến một số cách để bạn có thể sử dụng nguồn cảm hứng bất tận trong trí tưởng tượng của mình và hiện thực hóa chúng thành một tác phẩm nghệ thuật cùng với những lời giúp chúng ta có thêm động lực khi bước chân vào thế giới sáng tạo nghệ thuật này.

📍 Link đăng ký tham gia killcetera’s webinar series “G.O.A.T. – Greatest of All Time” hoàn toàn miễn phí:  

https://ticketbox.vn/event/goatw3-82817

———————–

💬 Thông tin chi tiết về buổi hội thảo trực tuyến:

Thời gian: 19h00-20h30 ngày 05/12/2021 (Chủ Nhật tuần này) 

Nền tảng: Zoom Meetings

———————–

📌 Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông qua:

Email: [email protected]

SĐT: 0826357014 (Ms.Trang)

Facebook: https://www.facebook.com/skillcetera/

Instagram: https://www.instagram.com/skillcetera/

[Skillcetera – Câu lạc bộ Kỹ năng và Tiếng Anh dành cho sinh viên]

Skillcetera là CLB học thuật giúp sinh viên có một môi trường học thuật dễ dàng trao đổi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và một sân chơi công bằng, văn minh tự do chia sẻ các ý tưởng, những nguồn năng lượng tích cực cùng nhau phát triển toàn diện 2 mảng tiếng Anh và kỹ năng xây dựng cộng đồng sinh viên đại học FPT lớn mạnh, bền vững. Với phương hướng cốt lõi “Consistency is flexibility”, CLB tự tin sẽ tạo ra cho các bạn cơ hội tiếp cận với các xu hướng tiên tiến, hiện đại, đánh giá đúng mục tiêu, hành động và kết quả của các dự án mà thông qua đó mỗi thành viên hay sinh viên của cộng đồng sẽ đem về cho bản thân những kỹ năng cần thiết để học tập tốt, làm việc tốt và sống tốt. Không bó buộc ở bất kỳ góc nhìn nào, Skillcetera hoan nghênh và trân trọng mọi ý tưởng, tạo điều kiện cho các bạn, cung cấp công cụ hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo trong khuôn khổ và tiềm năng cho phép bằng sự hỗ trợ đến từ đội ngũ tâm huyết bởi câu lạc bộ Skillcetera tin tưởng rằng “Ideas worth spreading – Knowledge worth sharing”.