Đón tiếp đoàn đại biểu Công ty INFUSE Nhật Bản tới tham quan và làm việc

Hôm nay 04/09, Trường Đại học FPT vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu của công ty INFUSE Nhật Bản. Về phía công ty có Giám đốc Masatada Iwano và Bộ trưởng kế hoạch Kimihiko Kawano trực tiếp tới làm việc. Ngoài ra, tới làm việc cùng còn có Giám đốc Bùi Hùng Mạnh của công ty Suzukou Việt Nam.

Hiện tại, công ty INFUSE đang muốn mở rộng quy mô, mong muốn tìm hiểu về nhân lực ở Việt Nam nói chung và trường Đại học FPT nói riêng.

Công ty INFUSE có quy trình làm việc khá đặc biệt, kết hợp giữa cả phần cứng vs phần mềm. Mặc dù bản chất của công ty không phải là sản xuất nhưng mô hình là chế tạo theo sản phẩm. Đây là một cơ hội cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên vừa mong muốn làm cả phần cứng với phần mềm để chế tạo ra sản phẩm.

Bên cạnh đó, công ty hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Là cơ hội tốt cho các bạn trải nghiệm ở các đa khía cạnh hơn.

Qua buổi gặp gỡ, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều cơ hội việc làm phù hợp cho các bạn sinh viên có ngôn ngữ Nhật của Đại học FPT. Đặc biệt đối với các bạn khối ngành Công nghệ thông tin có năng lực code ngôn ngữ C trình độ Tiếng Nhật N3 là một lợi thế.

Phía công ty còn cung cấp một số thông tin dự kiến về cơ chế đãi ngộ như sau:
– Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày, 5 buổi tuần.
– Ngày nghỉ và trợ cấp theo quy định của Chính phủ Nhật Bản.
– Lương dự kiến: Đối với thời gian thử việc 100 USD/ ngày. Đối với làm việc chính thức sẽ dao động từ 2.000 – 4.500USD/ tháng.

Thông qua quá trình tìm hiểu, đại diện công ty đánh giá rất cao chất lượng sinh viên của Đại học FPT và mong muốn hợp tác để cung cấp việc làm cho các bạn sinh viên tại Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

Phương Thảo