Dự án “We Think We Change 2020” chính thức tìm được thiết kế đầu tiên sản xuất hàng loạt

Cuộc thi Thiết kế nón và balo ĐH FPT là đề tài sôi nổi trong Cộng đồng sinh viên Đại học FPT, chính thức khởi động vào ngày 21/06/2020. Với mục tiêu thay đổi diện mạo balo và đổi mới kiểu cách chiếc nón của trường, cuộc thi nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ các bạn sinh viên. Trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra, ban tổ chức đã nhận tổng cộng 24 bài dự thi với nhiều màu sắc, ý tưởng hết sức độc đáo. Hình ảnh con cóc và màu cam – hai biểu tượng đặc trưng của trường, được các bạn thí sinh tận dụng triệt để, mang đến “làn gió mới” cho các items nhà F.

Chỉ sau 8 ngày diễn ra, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Đặc biệt nhất, mẫu thiết kế giành chiến thắng lần này sắp sửa “bước ra đời thật” với số lượng lên đến 4000 sản phẩm.

Đó là tác phẩm của bạn Trác Thanh Nguyệt Quế vô cùng ấn tượng, tập trung vào việc chọn lựa cấu trúc, đường nét, chất liệu cũng như dứt khoát loại bỏ luôn phần nón vì nhận thấy ít sinh viên sử dụng nó. Từ đó, mẫu thiết kế này đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của ban giám khảo lẫn sinh viên, giành lấy giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và cơ hội “hiện thực hóa” ý tưởng của mình.

Ở vị trí thứ hai là cặp đôi Nguyễn Đức Nguyên Khôi và Võ Minh Quang với mẫu mã mới lạ, giải quyết tất tần tật các vấn đề của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa nhanh chóng “ẵm trọn” giải nhì. Cuối cùng, với số lượt bình chọn “cực khủng”, bạn Đặng Tuấn Anh và Đặng Ngọc Dương đã may mắn nhận giải thiết kế được yêu thích nhất.

Bài dự thi của bạn Đặng Ngọc Dương

Bài dự thi của bạn Bùi Gia Hân

Sắp tới đây, bạn Trác Thanh Nguyệt Quế sẽ liên hệ trực tiếp với Phòng Truyền thông để hiện thực hóa bài thi, mang đến một mẫu balo mới toanh cho sinh viên trường F. “Về lần thi này, lúc đầu thì mình thấy cuộc thi khá thú vị. Cơ bản là balo trường của mình bị hư rồi nên muốn bon chen cho vui thôi ai ngờ có giải thật. Thầm cảm ơn bạn Nguyễn Tú đã đưa ra ý kiến về việc thiết kế lại balo, lúc đó thì mình chỉ nghĩ đó là điều nên làm, và nếu có mẫu mới mình sẽ mua để thay thế cho balo cũ của mình. Hy vọng với chiếc balo mình thiết kế sẽ tạo được sự thuận lợi cho các bạn sinh viên ĐH FPT trong việc sử dụng.” – Quán quân Nguyệt Quế chia sẻ.
Trong thời gian tới, nếu các bạn có những sáng kiến mới lạ, sáng tạo phù hợp với sinh viên, cuộc sống học tập, cơ sở vật chất,… tại Đại học FPT TP.HCM thì đừng ngần ngại tham gia vào cuộc thi We Think We Change 2020 của nhóm Cộng đồng sinh viên ĐH FPT để được biến ước mơ thành hiện thực.

FU HCM