“Du hành” Welcome Days với hộ chiếu K13 TP.HCM

Welcome Week là sự kiện nằm trong khuôn khổ tuần lễ chào đón tân sinh viên diễn ra từ ngày 11/9 – 13/9 với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị.

Nỗ lực từ kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đến xét tuyển ĐH – CĐ, đầu tháng 9, hàng ngàn sinh viên trên khắp cả nước chính thức trở thành tân sinh viên Đại học FPT.

Welcome Days diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 13/9

Trong 3 ngày từ 11/9 – 13/9, sinh viên K13… sẽ tham dự Ngày hội chào đón tân sinh viên – Welcome Days tại Tòa nhà Innovation, Đại học FPT, Quận 12, TP.HCM

Tại Welcome Days, sinh viên K13 sẽ nhận cuốn hộ chiếu ngay tại cửa vào. Để hoàn thành các thủ tục đầu năm học mới như: làm thẻ sinh viên, nhận balo, mũ áo, đăng ký thẻ ngân hàng, nhận võ phục… qua 6 gian hàng (Lấy số thứ tự, Brothers and Sisters, Thẻ sinh viên, Đăng ký thẻ ngân hàng, Đăng ký võ phục, Phát tài liệu). Tại mỗi gian hàng, tân sinh viên sau khi hoàn thành sẽ được đóng dấu mộc trên hộ chiếu.

Tân sinh viên sẽ được phát cuốn hộ chiếu.tại ngày hội.

Năm nay, mỗi tân sinh viên sẽ có một “Brother and Sister” là các sinh viên khóa trên, nhóm sinh viên này sẽ hướng dẫn tân sinh viên trong trong suốt năm học đầu tiên về chương trình học, hoạt động ngoại khóa, CLB, kinh nghiệm học tập…

Sinh viên K13 sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cấu hình laptop phù hợp với chương trình học áp dụng công nghệ mới tại trường Đại học FPT. Tân sinh viên cũng được hỗ trợ các phương tiện di chuyển, lịch học, danh sách các CLB học thuật – thể thao – văn nghệ đang hoạt động tại trường. Bên cạnh đó, tham dự Welcome Days, sinh viên có cơ hội tham gia các gian hàng trò chơi và nhận nhiều quà tặng giá trị đến từ các đơn vị đối tác như Tiên Phong Bank, FPT Shop…

Sơ đồ các gian hàng trong Welcome Days

Với chiếc hộ chiếu được đóng mộc ở tất cả các gian hàng, tân sinh viên sẽ có đủ thông tin để chuẩn bị thật tốt trong những năm học sắp tới.

Sau Welcome Days, tân sinh viên sẽ tham gia các hoạt động khác như khám sức khỏe, hướng dẫn trong tháng Rèn luyện tập trung, các buổi chia sẻ phương pháp học và kiểm tra trình độ đầu vào Tiếng Anh. Tùy theo kết quả mà sinh viên sẽ được xếp vào các lớp có trình độ phù hợp.

Với lộ trình đào tạo khác biệt, sinh viên trường Đại học FPT tại TP.HCM đang được chuẩn bị những hành trang đầy đủ để sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu.

Hana