F-Camp 2019 comeback cực mạnh chào đón tân sinh viên k15

K15 đã sẵn sàng bùng nổ với F-camp 2019 tới đâu rồi? Một chuyến comeback cực mạnh chào đón tân sinh đã được BTC chuẩn bị rất chu đáo hứa hẹn bao trọn combo: vui – khỏe – chất – bùng nổ cảm xúc.

 

F-Camp là sự kiện thường niên được chào đón nhất Hòa Lạc mỗi mùa tựu trường. Đây cũng như món quà của anh chị sinh viên khóa trước – dưới sự đồng hành và cố vấn của phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân – IC-PDP dành tặng sinh viên khóa mới. F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của Đại học FPT, của sinh viên FPT.

Gây sức hút từ ngay những ngày “back to school”, F camp 2019 xịn xò với concept “Justice League”. Lấy bối cảnh Liên minh công lý, sau đợt tấn công của Steffenwolf, Trái Đất đã bình yên trở lại và nắm giữ 3 hộp Mother Box. Tuy nhiên, mới gần đây, Steff lại gửi đến Trái Đất 1 bức thư khiêu chiến nhằm lấy lại 3 chiếc hộp và xâm lược chiếm lấy Trái đất. Nhận được tin ấy, 4 tộc: Atlantis (làng P), tộc Greenlantern (làng F), tộc Amazon (làng T), và tộc Human (làng U) đã liên minh với nhau… hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho k15.

Mỗi mùa Fcamp đội ngũ BTC,  các thành viên OGL luôn luôn cố gắng để đưa ra những gì đặc sắc nhất, mới mẻ nhất, lắng đọng nhất, và không quên gửi gắm tình cảm của mình cho sinh viên khóa mới.

F camp như một món đặc sản không thể thiếu của trường F, khác với những trường khác, FPT University có một cách chào đón tân sinh viên rất riêng biệt, mà còn mang lại nhiều ý nghĩa. Chương trình trải dài suốt trong một ngày, k15 sẽ được đón lễ trưởng thành, được thỏa sức vui chơi, giao lưu kết bạn giữa các thế hệ, hiểu về văn hóa FPT để hòa nhập nhanh chóng với việc học tập cũng như cuộc sống tại Hòa Lạc, thông qua chuỗi hoạt động thú vị, sôi nổi, hứa hẹn sẽ mang lại những dấu ấn khó quen trong thời sinh viên.

F-Camp 2019 sẽ diễn ra vào ngày 3/11,cùng chờ đón xem các trưởng làng năm nay là ai nhé.

Thu Phương